Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/4/2020: Cái giá của sự tài giỏi

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/4/2020 là ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng Tinh. Tướng Tinh đem đến điềm báo may mắn trong công việc, nhưng nhắc nhở tuổi Tỵ nên đề phòng bè phái, thị phi xung quanh. Ngoài ra, ngày này e rằng con giáp Tỵ không gặp may trong tài vận.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 13/4/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Bính Tuất Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/4/2020 là ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng Tinh. Tướng Tinh đem đến điềm báo may mắn trong công việc, nhưng nhắc nhở tuổi Tỵ nên đề phòng bè phái, thị phi xung quanh. Ngoài ra, ngày này e rằng con giáp Tỵ không gặp may trong tài vận.

 Tử Vi Ngày 13/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ được Tướng Tinh chiếu mệnh thì tài giỏi hơn người. Bạn thể hiện được năng lực xuất chúng của mình. Tuy nhiên, bạn càng giỏi thì sẽ càng có nhiều người nảy sinh thói ganh tỵ, muốn hạ bệ bạn. Dù đó là ai và gây ra việc gì, vấn đề này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cả sức khỏe, công việc và những mối quan hệ của bạn. Bởi vậy, bạn cần nhanh chóng giải quyết dứt điểm tình huống để ổn định lại cuộc sống và sự nghiệp. 

Bạn có thể phớt lờ tình huống, đặc biệt khi người ghét bạn không làm việc trực tiếp, tương tác với bạn thường xuyên và không phải lúc nào cũng cố gắng để khiến bạn gặp rắc rối. Vấn đề vẫn chưa có gì nghiêm trọng khi đối phương chỉ thoáng lườm bạn hay tỏ vẻ lạnh lùng trong cuộc họp. Đôi khi, bạn cũng cần “chai lỳ” một chút.

Tài vận

Tài vận hôm nay có Can Lộc thì thu được nhưng không giữ được tiền. Có thể tuổi Tỵ sẽ gặp chuyện đột xuất cần sử dụng đến tiền bạc. Nếu lo lắng cho ví tiền của mình thì tuổi Tỵ nên chủ động kiểm tra lại sổ sách nhé.

Không chắc chắn về mức độ nghiêm trọng của vấn đề tài chính cá nhân sẽ chỉ làm bạn lo lắng hơn. Bạn hãy tự cho mình thời gian để xem lại và tổng kết toàn bộ các khoản tiết kiệm và hóa đơn của mình. 

Tình cảm

Chuyện tình cảm ngày hôm nay khá ổn định và tốt đẹp. Thay vì giữ thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho người yêu sự tin tưởng, cảm giác an toàn. Một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người là sự an toàn, mong muốn kết nối để được yêu thương.

Điều này giải thích vì sao người ta thường tìm kiếm bạn đời có những nét giống cha hoặc mẹ mình. Bởi ngay từ khi còn bé chúng ta đã được cha mẹ bao bọc, bảo vệ vô điều kiện nên ta kỳ vọng điều đó ở người bạn đời của mình.

Sức khỏe

Chế độ dinh dưỡng đối với sức khỏe cũng có vai trò quan trọng không kém việc luyện tập thể dục. Trong quá trình thực hiện các bài tập luyện, dinh dưỡng đôi khi còn có vai trò quan trọng cao hơn vì dinh dưỡng đóng vai trò cung cấp cho cơ thể năng lượng để thực hiện các vận động. Tuổi Tỵ đừng chỉ chăm chỉ tập thể dung mà quên mất không ngó ngàng đến những gì mình ăn hàng ngày nhé. 

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9,

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (3h - 5h), Tỵ (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top