Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tị ngày 13/3/2020: Phần thưởng cho sự chăm chỉ

Tử vi tuổi Tị ngày 13/3/2020 cho thấy hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tị tiến triển thuận lợi. Ngoài ra, bản mệnh nên tập trung cao độ, nỗ lực hết sức cho công việc, đừng để vài cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mình. 

Xem thêm

tử vi tuổi tị ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Tị ngày 13/3/2020

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Tị Mão gặp nhau không phải là điềm báo thuận lợi, nếu hôm nay bạn gặp nhiều thử thách thì hãy cố gắng vượt qua.

→ Tử Vi Ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Số may mắn: 2, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày dự báo tuổi Tị đang trong giai đoạn bận rộn. Bạn đang dốc sức làm việc và nỗ lực để được công nhận. Những cố gắng đang bắt đầu được đền đáp. Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tị tiến triển thuận lợi. Ngoài ra, bản mệnh nên tập trung cao độ, nỗ lực hết sức cho công việc, đừng để vài cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mình. 

Tại môi trường công sở vốn nhiều thị phi bản mệnh đừng quá tin tưởng ai, vẫn thân thiện hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, phải có ý thức tự bảo vệ mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Nguồn tài chính hôm nay cũng đang tăng lên. Bạn năng nổ nên sẽ có phần thưởng từ người thân và khác hàng, đối tác... Nếu đang có ý định cho việc gì thì hãy tích cóp ngay nhé. Chớ nên tiêu xài vội kẻo tiền chẳng mấy mà ra đi.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu tham lam quá thì mất cả chì lẫn chài. Lời khuyên cho tuổi Tị là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về tình cảm, tuổi Tị độc thân được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy đang bắt đầu có những tín hiệu tích cực, rõ ràng hơn. Nhưng để chắc chắn về tình cảm của cả hai thì nên từ từ tìm hiểu, tránh vội vàng, hấp tấp.

Những người chưa có đối tượng thì thời điểm này chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, con giáp này nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Con giáp này hôm nay nên cẩn thận với bếp lửa, nước sôi kẻo dễ bị bỏng, gặp họa hỏa trong ngày hôm nay.  Con giáp này nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cơ thể thả lỏng chứ đừng để tới lúc ốm rồi thì mọi việc càng rối ren hơn.

Trên đây là Tử vi tuổi Tị ngày 13/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tị ngày 14/3/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top