Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-10-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2020: Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đánh chết voi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Tỵ năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng tinh. Đây là điềm báo sự nghiệp, công việc tốt lành. Tuổi Tỵ trổ tài khéo ăn khéo nói và giữ được nhiều mối nhân duyên tốt trong ngày. 

tử vi tuổi tỵ ngày 1/4/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2020

Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Giáp Tuất Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Giáp Mộc Địa Chi: Tuất Thổ
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: 
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5, 8, 3, 4 

Màu may mắn: Xanh da trời, màu trắng 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Dần (3h - 5h), Tỵ (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

 Tử Vi Ngày 1/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Trong phương diện công việc ngày thứ Tư này, tuổi Tỵ không có nhiều trở ngại, bản mệnh cứ thong thả làm những điều mình thích hoặc có dự định, nếu có ý tưởng mới phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai thì cứ mạnh dạn mà thực hiện.

Bản mệnh được Tướng tinh hộ mệnh thì phát huy được tài ăn nói và khả năng lãnh đạo của mình. Đừng thấy con giáp này hàng ngày im hơi lặng tiếng mà cho rằng họ dễ bắt nạt. Thực chất, tuổi Tỵ là những người tẩm ngẩm tầm ngầm mà đánh chết voi, một khi họ đã thể hiện thì khó có ai vượt qua nổi. 

Tài vận

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này kiếm tiền không quá khó khăn, tuy vất vả khi phải làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều nhưng cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tị năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Song cũng vì thiếu thời gian dành cho gia đình nên mối quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa cũng dễ trở nên lạnh nhạt, hai người càng ngày càng xa cách nhau. Con giáp này và người ấy thường xuyên tranh cãi về chuyện quan tâm chăm sóc con cái cũng như việc đối nội đối ngoại.

Người độc thân cũng vì mải mê phát triển sự nghiệp mà quên mất phải tìm đối tượng cùng chung bước. Mặc dù bản mệnh bị người thân thúc giục nhiều nhưng vẫn bỏ ngoài tai, một mình một ý vì cho rằng không ai có thể sống thay cho mình hết cuộc đời này được.

Sức khỏe

Một thói quen rất xấu của những người làm công việc văn phòng là ngồi yên một chỗ trong thời gian dài. Điều này không những tạo nên cảm giác trì trệ cho cơ thể mà còn có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe như đau lưng, đau cổ, tích mỡ hay thậm chí là thoái hóa cột sống và các bệnh về xương khớp.

Các bạn có thể hẹn đồng hồ để cứ sau 45 phút làm việc thì lại đứng dậy vận động, chỉ cần 1 phút vận động đã có thể giúp cơ thể và tinh thần được thư giãn.

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 2/4/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
12 con giáp

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10 dự báo về vận đào hoa cho nam và nữ trong tháng 10. Đây đều là những con giáp có nguy cơ ngoại tình, gặp nhiều mối quan hệ bên ngoài, cho nên chúng ta cần phải đề phòng, nghiêm khắc đối với bản thân, nhất là những người có gia đình thì không nên chơi bời bên ngoài quá nhiều

Back to top