Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 9/3 - 15/3: Qua cơn bĩ cực tới hồi cam lai

Tử vi tuổi Thìn tuần 9/3 - 15/3 cho thấy vận trình của tuổi Thìn không được tươi sáng cho lắm. Con giáp này gặp nhiều cục diện xấu như tương phá, tương hại, tương hình. E rằng tuổi Thìn sẽ phải đón nhiều sóng gió trong sự nghiệp và tình duyên.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 9/3 - 15/3

Tuần mới, nhìn chung vận trình của tuổi Thìn không được tươi sáng cho lắm. Con giáp này gặp nhiều cục diện xấu như tương phá, tương hại, tương hình. E rằng tuổi Thìn sẽ phải đón nhiều sóng gió trong sự nghiệp và tình duyên.

Tuy nhiên, bản mệnh nhiều phúc, dù gặp thử thách vẫn luôn có quý nhân chống lưng, người tốt kề cận âm thầm giúp đỡ. Thực Thần và Đào hoa tinh sẽ đem đến những cơ hội gỡ rối cho bạn. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Về phương diện công việc, tuần con giáp này cần phải chú ý để không đánh mất vị trí của mình. Phong độ phập phù của bản mệnh có thể dẫn đến nhiều ngã rẽ trên con đường sự nghiệp của mình. Quý nhân có xuất hiện nhưng đôi lúc chẳng đủ sức mạnh để nâng đỡ cho tuổi này. Sự trợ giúp của người khác chỉ là một phần, bạn cần phải biết tự đứng trên đôi chân của mình. 

 Đường công danh sự nghiệp của tuổi trong tuần gặp nhiều khó khăn, dường như bản mệnh không đủ tập trung nên dễ mắc phải sai lầm. Vong Thần tác oai tác quái khiến bạn mất tập trung vào công việc. Nhưng, đừng quá lo lắng, tuổi Thìn vẫn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm và xoay chuyển tình thế.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Con giáp này nên tập trung chuyện tài chính vào cuối tuần. Lúc đó Thực Thần xuất hiện, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Thực Thần là cát tinh đem lại may mắn cho tài lộc, tuổi Thìn nên nhân cơ hội này để tiến hành những kế hoạch đã dự định.

Tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp này chớ nên tin người thái quá mà bị lừa gạt, bao nhiêu tiền của vất vả có được dâng hết lên cho kẻ xấu xa thì một đi không trở lại. Hãy tỉnh táo trong những quyết định tài chính của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình tình cảm đầu tuần có Đào Hoa, nhưng tốt xấu ra sao còn phải tùy vào chính bạn. Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong tuần này không được hanh thông, suôn sẻ do chính bản mệnh đang đặt cái tôi của mình lên quá cao, khiến cho mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Người mà con giáp này thầm thương trộm nhớ hóa ra lại chẳng có tình cảm gì đặc biệt hay sự rung động chút ít nào với bản mệnh, tất cả chỉ là sự tưởng tượng vì con giáp này đã quá yêu thương đối phương mà thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Thìn đang thiếu Hỏa, bạn cần bổ sung ngũ hành này trong cuộc sống của mình để giữ gìn cơ thể dẻo dai, vững vàng. Con giáp này nên chọn những thực phẩm có màu đỏ như cà chua, dâu tây, thịt bò, cá hồi, táo... sẽ giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng mà bạn cần.

Đồng thời cũng cần chú ý các bệnh về mắt và những cơn đau đầu bất chợt. Ngủ nghỉ hợp khoa học là chìa khóa để thành công.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top