Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9: Thương Quan vượng vận

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9 công việc thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người tuổi Thìn cần phải thận trọng tính cách hiếu thắng, ưa sỹ diện.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Thìn Thổ 
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. 

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Mão sẽ gặp Thương Quan lâm vào vượng địa, mọi mặt tương đối thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9 công việc thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người tuổi Thìn cần phải thận trọng tính cách hiếu thắng, ưa sỹ diện. Khi làm việc thì không nên quá coi trọng nỗ lực của mình, thành công đến từ sự cố gắng chung của cả đội nhóm. Người tuổi Thìn không nên nghĩ rằng mình đang ban ơn cho người khác, như vậy công việc mới thuận lợi được. 

Từ cổ đại, rồng đã biểu trưng cho Thiên Tử, chỉ hoàng đế mới có thể dùng hoa văn rồng. Vì thế mà tuổi Thìn cũng mang đặc trưng cho sự thống trị và người đứng đầu. Bạn biết cách tỏa sáng trong công việc, trong đội nhóm. Cuộc sống của bạn tràn đầy nhiệt huyết và hướng tới sự đủ đầy, thịnh vượng. 

Xem xong: Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Thìn có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. Có thể trong tuần bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Trong mặt kiếm tiền người tuổi Thìn thể hiện được cái uy phong của một người lãnh đạo, một vị vua. Với bạn tiền để thể hiện cái oai của một người dẫn đầu, người lãnh đạo. Sự lạc quan của bạn dễ dàng truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh giúp vận tài lộc thêm sôi động.

Cát thần Thương Quan sẽ che chở để vận tiền tài của người này có thêm nhiều điểm cộng. Uy lực của vị vua sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng từ đối tác, bạn làm ăn. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng: Thiên Tài chiếu mệnh, lộc tài sum suê
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng: Thiên Tài chiếu mệnh, lộc tài sum suê
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng: Thiên Tài chiếu mệnh, lộc tài sum suê

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng có đại vận phát triển không được tốt. Tuổi này khắc với năm Sửu, cho nên sự nghiệp mông lung, tài vận không vững chắc, bù lại có vận Thiên Tài rất tốt vì không bị ảnh hưởng, có thể gọi chung là khá bình thường.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9 Thương Quan gặp thuận tình cảm tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm. 

Người tuổi Thìn có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ đối tác, xã giao. Bạn được yêu quý bởi sự hòa đồng, trọng ân nghĩa. Nếu có người giúp đỡ, nhất định người tuổi Thìn sẽ tìm cơ hội để trả ơn.

Có thể thấy chuyện tình cảm của người tuổi Thìn tuần này khá là thuận lợi. Bạn chan hòa, biết hỗ trợ mọi người. Quý nhân Thương Quan che chở nên nhân duyên cực thuận.

Sức khỏe 

Tuần này người tuổi Thìn nên lưu ý tiết trời chuyển tới Bạch Lộ, đề phòng hiện tượng tâm lý u buồn. Bởi thời gian này đêm dài ngày ngắn lại thêm gió heo may khiến tâm lý của con người trở nên yếu nhược hơn. Áp lực về công việc và học hành cũng nhiều tạo thành hai tầng áp lực về tâm lý dành cho người tuổi Thìn. Tuần này người tuổi Thìn nên hạn chế cảm xúc tức giận hay ưu sầu quá độ. Phàm chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng hơn, giữ một tinh thần vững vàng, ổn định.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top