Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5: Nhãn quan thông tuệ, tinh tế khách quan

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 dự báo bản mệnh sẽ trải qua một tuần làm việc với tinh thần tranh đấu cao, hướng tới đạt mục tiêu cho riêng mình khi Tam hợp Thủy đại cát tọa mệnh vào thứ 3 và thứ 7.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh sẽ trải qua một tuần làm việc với tinh thần tranh đấu cao, kiên trì với mong muốn đạt được mục tiêu cho riêng mình khi Tam hợp Thủy đại cát tọa mệnh vào thứ 3 và thứ 7. Nếu tuổi Thìn đôi khi thiếu sự sáng tạo thì nay sẽ được gắn thêm đôi mắt tinh tế để soi xét mọi việc một cách chỉnh chu, bao quan nhất.

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 diễn biến có cả những điều xấu lẫn điều tốt, thái độ coi trọng hành động hơn lời nói thôi thúc bản mệnh bắt tay thực hiện mọi việc và không để bất cứ thời gian trống nào cho những lời nói hoa mỹ mà vô nghĩa.

Dường như có cái gì đó che mờ ánh sáng, khiến tuổi Thìn nửa tin nửa ngờ vào những lời nói từ mọi người. Cảm giác cô đơn bao trùm vào cuối tuần, tức 10/5 khi Thìn Sửu tương tác. Việc tốt biến thành việc xấu, bản mệnh lạc lối vào giấc mộng và cả ngày chỉ suy nghĩ viển vông, khác hẳn với phong cách đĩnh đạc đầu tuần.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 thúc đẩy bản thân làm việc nhiều hơn trong tuần này, bản mệnh muốn cống hiến cho công việc, mong sự nghiệp bước lên một cấp bậc tốt hơn. Do đó, không khó gì để nhận ra tinh thần kiên trì của bản mệnh khi luôn hoàn thành bất cứ chỉ tiêu được giao.

Đôi mắt tinh tế do Tam hợp Thủy vào ngày 5/5 và 9/5 khiến bản mệnh nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ, sáng tạo không ngừng để thể hiện khả năng của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Song song với đó, bản mệnh luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và cạnh tranh trên phương diện bình đẳng.

Bản mệnh nên cẩn thận vào thứ 5, tức 7/5 Thìn Tuất tương xung, công việc không như ý, có thể đổi nơi làm việc hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc tại nơi bản mệnh đang làm việc và điều đó cũng có ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của bản mệnh. Một cuộc tranh luận có thể diễn ra, bản mệnh cần khống chế bản thân để không gặp phải những tình huống khiến mình khó xử và đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài vận

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy chu trình tài vận của bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Dù không phải điều xấu nhưng bản mệnh không nên để trạng thái này diễn ra quá lâu nếu như muốn cuộc sống của mình tốt đẹp và dư giả hơn. Một kế hoạch tài chính cần được lập ra để bản mệnh dựa vào đó có mục tiêu cố gắng hơn trong công việc.

Chú ý vào ngày thứ 5, Thìn Tuất tương xung khiến bản mệnh có thể đánh mất một khoản tiền và ảnh hưởng của nó có thể khiến những ngày sau của bản mệnh khó khăn giải quyết hậu quả đó nhé. Chi tiêu đúng mực sẽ là giải pháp an toàn cho mọi thời điểm mà tuổi Thìn cần học ngay từ bây giờ.

Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình
Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình
Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình

Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Thìn. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Thìn có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tính khí bản mệnh có sự khác biệt giữa đầu tuần và cuối tuần. Bản mệnh dễ bắt chuyện với mọi người, nhất là mối quan hệ xã giao khi được Lục hợp tọa mệnh vào thứ 4, tức ngày 6/5.

Bản mệnh có thể rơi vào khủng hoảng tâm lý vào ngày cuối tuần khi Thìn Sửu tương phá tác động. Sự cô đơn bao trùm xung quanh, bản mệnh cảm thấy nửa tin nửa ngờ với những điều mà mọi người nói ra hoặc thể hiện với mình.

Dù muốn hay không, chuyện tốt cũng biến thành chuyện xấu làm bản mệnh vướng vào cuộc sống vất vả vào ngày 10/5. Bản mệnh có thể nằm cả ngày trên giường, suy nghĩ viển vông về điều gì đó không có thực và bị chìm đắm trong ảo mộng đó. Hãy cố gắng thức tỉnh và níu giữ các mối quan hệ, đừng làm mọi người đánh mất niềm tin vào bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 nên chú ý chăm sóc tinh thần của bản thân, những sang chấn tâm lý có thể xảy ra và sự bình tĩnh sẽ giúp bản mệnh tốt hơn vào thời điểm này.

Bản mệnh nên để tâm tới da dẻ của mình, tỳ vị có thể gặp bệnh tật. Ngoài ra, hãy cố gắng ăn uống đầy đủ, bổ sung dưỡng chất thiết yếu để cơ thể luôn trong trạng thái ổn định. Tránh xa những hoạt động gây áp lực quá sức.

Thay vì nằm ngủ vào những ngày nghỉ hay rảnh rỗi, bản mệnh nên vui chơi với gia đình hoặc nâng cao sức khỏe qua các bài tập thể dục đơn giản.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho bạn. Tuviso hy vọng bạn đọc sẽ có một tuần mới thật sự ý nghĩa!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top