Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9: Mối quan hệ mập mờ

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9 nhận thấy vận trình tình duyên của tuổi tốt nhất vào giữa tuần. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống.

Xem thêm

 tử vi tuổi thìn tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn đầu tuần lâm Quan Đới vận. Dường như bạn đã để cảm xúc lấn át lí trí và chi phối quá nhiều nên ảnh hưởng không tốt không những trong công việc mà cả chuyện tình cảm nữa. Hơn thế nữa, áp lực của công việc khiến con giáp này cảm thấy chán nản vô cùng.

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9 khuyên rằng, những vất vả, mệt nhọc hiện tại chỉ là thử thách để bản mệnh cố gắng nhiều hơn mà thôi. Giữa tuần có quý nhân Nhị Hợp, cuối tuần có vận Thiên Tài đang chờ đón. Hãy cứ nỗ lực hết sức mình đi rồi sẽ có lúc tuổi Thìn sẽ nhận được quả ngọt xứng đáng với mình. Quan trọng là con giáp này phải biết tin tưởng vào những gì mình đã chọn và kiên trì theo đuổi đến cùng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, đây không phải là thời điểm may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc đối với con giáp này. Do đó bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng hay mạo hiểm.

Ngoài ra, tuổi Thìn cần tránh chi tiêu hoang phí vì đó là nguyên nhân khiến bản thân rơi vào cảnh thiếu thốn sắp tới đấy. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đến gia đình, nửa kia và con cái của mình.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9 nhận thấy vận trình tình duyên của tuổi tốt nhất vào giữa tuần. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống và đôi bên cảm thấy tin tưởng và yêu thương nhau hơn.

Tuy nhiên gần cuối tuần có Lục Xung quấy nhiễu nên vận trình đi xuống, nửa kia tỏ ra mập mờ trong nhiều chuyện khiến bạn luôn trong tâm trạng hoang mang và bất an. Hãy bình tĩnh, đừng để những cảm xúc nhất thời và đánh giá chủ quan của mình gây tổn hại tới tình cảm của cả hai nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 31/8 - 6/9

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9 nhắc nhở, hãy thoa kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ làn da của bạn, nếu không mọi công sức chăm sóc da sẽ trở về công cốc.

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày có thể giúp bảo vệ chống lại ung thư da và lão hóa da sớm. Chọn loại phổ rộng có khả năng bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB. Kem chống nắng nên có SPF tối thiểu là 15–30.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top