Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/09/2019 – 06/10/2019: Chú ý chi tiêu

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có nhiều may mắn và tốt lành. Các cục diện an lành lần lượt xuất hiện, đảm bảo cho tuổi Thìn một tuần mới thuận lợi và nhiều chuyển biến tốt. Gần cuối tuần có điềm xấu xuất hiện, tuổi Thìn hãy cẩn thận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Tử vi cho thấy người tuổi Thìn cát vận vượng hơn, vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Tuần này người tuổi Thìn gặp được khá nhiều may mắn. Vận trình tài lộc đầu tuần có thể nói là rất tốt, con giáp này làm việc gì cũng thành công, chuyện kinh doanh phát tài, mang về nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý tới các khoản chi tiêu trong tuần, hạn chế mua sắm hoang phí kẻo tiền bạc trong túi sớm hao hụt.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn có thể sẽ thấy hào hứng hơn và không còn những nỗi lo lắng thường trực. Những mâu thuẫn, xung đột trước đấy đều đã được hóa giải khi mà bản mệnh và đối phương đã thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự chia sẻ, điều đó giúp tình cảm của hai người bền vững hơn.

Tất cả mọi chuyện đều có hướng giải quyết của nó, không có gì là không thể nếu như tình yêu của hai người đủ lớn mạnh. Bản mệnh nhờ vậy mà biết trân trọng hơn hạnh phúc mà mình đang có, không để cho những chuyện nhỏ nhặt khiến cho cuộc sống của mình trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Có cát tinh hiện diện, tình hình sức khỏe của tuổi Mão ở trạng thái khỏe mạnh và vững vàng. Những phương pháp chăm sóc sức khỏe của bạn đang phát huy tác dụng. Hãy giữ vững phong độ bạn nhé. Tuy nhiên, ngồi máy tính quá nhiều không bao giờ là tốt. Hãy dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời nữa.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
12 con giáp

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Mão có nhiều may mắn. Bản mệnh được Tam Hội hỗ trợ vận trình tuần mới nên cuộc sống không gặp khó khăn, gian khó. Ngoài ra, cuối tuần Thực Thần giúp mệnh chủ thêm hoan hỉ, nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Đầu tuần vận khí còn non nớt, đừng nên đưa ra các quyết định quan trọng. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
12 con giáp

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Thìn hung cát đan xen. Dù có các nỗ lực của Tam Hội cục hỗ trợ song con giáp này vẫn cần đề phòng ảnh hưởng của cục diện tương phá và tự hình. Thứ 4 và thứ 7 không phải là hai ngày may mắn dành cho bạn. Tốt nhất tuổi Thìn nên tránh đưa ra những quyết định lớn trong ngày này. 

Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
12 con giáp

Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuổi Tỵ cần cẩn thận vào ngày thứ 2 và thứ 5 tuần này. Các vấn đề sức khỏe có thể xuất hiện, nhắc nhở con giáp này không nên thiếu đề phòng. Ngoài ra, vận trình công việc, cuộc sống của bạn khá ổn định. Chính Ấn tọa mệnh đem đến cả cơ hội và thách thức. Tuổi Tỵ có thể nhờ cậy Đế Vượng để nâng cao vận khí.

Bạn có thể quan tâm

Back to top