Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/10/2019 – 03/11/2019: Thách thức và cơ hội

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có vận trình khá khá lao đao, cảnh báo nhiều bất lợi. Bản mệnh sẽ có quãng thời gian tràn đầy thử thách và cơ hội. Nếu biết nắm bắt thời cơ và sử dụng thế mạnh cá nhân thì sẽ đạt được thành tựu.

tuổi thìn

Tuần 28/10/2019 – 03/11/2019, tuổi Thìn được nhiều cát tinh chiếu mạng, song bản mệnh nên phân biệt rạch ròi giữa cơ hội và cạm bẫy. Nguyệt Đức và Nguyệt Đức hợp liên tiếp xuất hiện, đem lại nhiều tin vui cho chuyện tình duyên hòa hợp. Sao Bất Tương hiện diện thì nam nữ dễ gần cận, có nhiều cơ hội bày tỏ. Tuy nhiên, cuối tuần xuất hiện điềm Tiểu Hao và Đại Hao, bản mệnh cần hết sức đề phòng tranh cãi và thất thoát tài sản.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình của tuổi Thìn khó bề định trước, nhìn chung có cả điểm tốt lẫn điểm xấu. Công việc có phần trì trệ, chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Tuổi Thìn dễ rơi vào tình thế có làm mà không có hưởng.
Tuy nhiên bạn lại có cơ hội để chuyển mình. Nếu cố gắng chứng minh năng lực của bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn và trao thêm cho cơ hội cho bạn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc thăng trầm khó đoán định, tiền bạc vào nhiều nhưng lại khó tích tụ vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra khiến tuổi Thìn phải chi tiền và chẳng tiết kiệm được gì. Dù cũng muốn tiết kiệm nhưng con giáp này không thực hiện được.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm được quý nhân phù trợ nên có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được người mình thực sự yêu thương, muốn chăm sóc. Việc bạn cần làm là hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, thể hiện sự chân thành và tình yêu bạn dành cho họ.

Tuy nhiên, tuổi Thìn nên xem xét lại cách hành xử của mình trong chuyện tình cảm. Bạn yêu mù quáng và thường bị cảm xúc chi phối. Điều này có thể sẽ rất tuyệt vời và lãng mạn trong những ngày tâm trạng thăng hoa, song những lúc buồn bực và nóng nảy thì bản mệnh khó có thể kiếm soát được mình. Đừng khiến đối phương phải chạy theo những dòng cảm xúc của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Trong tuần này bạn gặp phải vấn đề thiếu ngủ, mất ngủ khá trầm trọng. Thay vì suy nghĩ nhiều những vấn đề khiến bạn không vui, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và làm những điều mình thích để giải tỏa bớt căng thẳng. Đặc biệt là bạn nên tắt các thiết bị điện trước khi đi lên giường khoảng 15 phút.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Tuổi Thìn

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Dưới đây, hãy cùng xem con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021 là gì nhé!

Back to top