Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan chớ có nản

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 xuất hiện đại cát Tam hợp Thủy cục, bản mệnh sẽ hành động nhiều hơn lời nói, sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù quen biết hay xa lạ. Ngày 28/4, Sửu Thìn tương phá, bản mệnh nửa tin nửa ngờ, việc tốt thành việc xấu, có tài mà không gặp thời.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới xuất hiện đại cát Tam hợp Thủy cục đầu tuần, bản mệnh có xu hướng hành động nhiều hơn lời nói, sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù thân thiết hay xa lạ.

Bản mệnh sẽ cảm thấy cô đơn, mơ mộng, chuyện tốt thành chuyện xấu bởi Sửu Thìn tương phá vào ngày 28/4. Sự lạc lõng sẽ vơi bớt ngay sau hôm đó bởi sự nâng đỡ của Tam hội.

Quan sát mọi khía cạnh của cuộc sống là điều bản mệnh nên làm sau ngày thứ 5 tức 30/4, bạn dễ bị anh đó hãm hại, gây tổn thương cực lớn, đặc biệt là những người tưởng chừng như thân thiết mà bất lâu bạn tin tưởng. Đó có thể là người gần gũi thân cận mà bạn không phòng bị.

Tuổi Thìn làm việc theo nguyên tắc, độc lập và nhất quán với suy nghĩ của chính mình nhưng đây không phải thời điểm tốt mà bản mệnh nên “căng buồm ra khơi” bởi Tương hình là mật mã xuất hiện vào 1/5 khiến mọi chuyện mà bạn làm đều không gặp cơ hội khởi phát.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và dũng cảm đối mặt với mọi thứ nhưng thiếu đi sự sáng tạo để đột phá. Tuần này, Tam hợp sẽ mang tới hơi thở mới cho bản mệnh.

Thời điểm này, bản mệnh không nên đầu tư kinh doanh bởi dù bạn có mất công chuẩn bị hoàn hảo nhất, việc tốt cũng biến thành xấu bởi thời cơ chưa tới. Thay vào đó, tạo dựng các mối quan hệ xã giao là việc làm cần thiết vào lúc này vì nó có thể mở ra những cơ hội tốt giúp bản mệnh được mọi người giúp đỡ khi cần.

Bản mệnh làm việc theo nguyên tắc, độc lập và không thích bị sai khiến. Thìn hình Thìn vào ngày 1/5 khiến bạn hành sự không đầu không cuối, dù có tài nhưng không gặp thiên thời địa lợi.

Thậm chí, cuối tuần Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, bản mệnh bị đánh mất cơ hội dù là nhỏ bé nhất. Đừng quá thất vọng vào bản thân, bản mệnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân để tự tạo ra lợi thế cho chính mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 có tài vận không ổn định, đặc biệt là sau khi Kiếp Sát ảnh hưởng. Tiền bạc trong túi sẽ không giữ được vì lý do không xứng đáng hoặc chỉ vì một phút bốc đồng đưa ra quyết định sai lầm.

Bản mệnh nên tập trung phát triển sự nghiệp thay vì mơ mộng viển vông. Dù mọi thứ không ủng hộ, bản mệnh vẫn nên đứng dậy sau vấp ngã, vực dậy tinh thần để chiến đấu với số phận. Một tâm thế tốt sẽ giúp bạn làm chủ vận mệnh của mình, dễ dàng đón nhận tài lộc trong tương lai.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 nên nâng cao cảnh giác với mọi người, có người đang chú ý để nắm bắt sơ hở của bạn. Tổn thương có thể xảy ra nếu bạn bởi Tương hại Thìn Mão trong ngày 30/4, đây là lúc dù bản mệnh có đổi xử tốt với ai cũng sẽ bị người khác hãm hại.

Để phòng cả những người thân xung quanh, người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay rất có thể khiến bạn chao đảo đó nhé.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người không hòa hợp bởi Kiếp Sát chiếu mệnh. Suy nghĩ không nhất quán làm bản mệnh không dễ tin tưởng ai đó. Bạn nên soi xét mọi chuyện rõ ràng để không đánh mất tình cảm của ai đó nhé. Hành xử lễ nghĩa, phải phép là điều nên làm với người lớn để thể hiện sự tôn trọng và giữ hòa khí.

Sức khỏe

Tương hại chiếu mệnh nên bạn có thể mắc một số bệnh ngoài da, đau lưng hoặc tay chân cử động không linh hoạt. Hãy cố gắng nghỉ ngơi khi có thể và giữ tinh thần lạc quan để vượt qua mọi khó khăn, ủ rũ sẽ làm bản mệnh trùng bước và tổn thương

Bạn nên dành thời gian cho gia đình, dĩ hòa vĩ quý mọi thứ, thay vì tranh cãi bạn nên cố gắng giải thích và gỡ rối, hóa giải khúc mắc. Tấm lòng chân thành sẽ khiến mọi người cảm động đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới điều thú vị cho bạn về vận số của bản thân trong tuần mới. Hy vọng bạn sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi chuyện dù điều đó là hung hay cát.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top