Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/07-02/08: Kiếp Tài tiểu nhân tranh đấu

Tuần này tuổi Thìn có đường tài lộc khá bấp bênh, khi được khi không, cần nhiều nỗ lực. Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 27/07-02/08

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/07-02/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/07-02/08 về sự nghiệp, đầu tuần may mắn có Thân Tý Thìn tam hợp đem tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong công việc. Một khi mục tiêu được xác định họ sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Bạn sẽ thể hiện năng lực của mình vào mặt hành động. Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp vận sự nghiệp thăng tiến.

Giữa tuần tuy mọi việc phát triển khá tốt, song tuổi Thìn vẫn có thể bị Lục Xung gây ra một số xáo trộn nhất định. Hãy chú ý giữ mồm giữ miệng, thận trọng không vạ lây đến mình. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi làm việc. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự.

Tuy nhiên cuối tuần có vận Tương Phá. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Vì ghét nên chuyện bé xé ra to, soi mói mọi việc đối phương đang làm. Hãy thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn có đường tài lộc khá bấp bênh, khi được khi không, cần nhiều nỗ lực. Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa.

Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên tuần này vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi. May mắn có Chính Tài hỗ trợ cho nên vẫn có thể trông cậy vào lương chính thức để chi tiêu cho những thứ thiết yếu.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/07-02/08 có Chính Tài trong mệnh khá đáng tin và chung thủy chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Họ sống có trách nhiệm với người trong nhà. Và vô cùng coi trọng mặt giao tiếp tình cảm giữa mọi người với nhau.

Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Gặp chuyện gì cũng sẽ thương lượng với nửa kia của mình hoặc là người nhà. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

Với người độc thân tuần này tương đối thật thà, đôi khi biểu hiện có phần ngốc nghếch. Nếu bạn cho rằng họ không linh hoạt thì hoàn toàn sai lầm. Họ thực sự đang tự nhún nhường mình để có được thứ mình muốn mà thôi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 27/07-02/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07 lưu ý, cà phê là thức uống ưa thích của nhiều người, song có nhiều nghiên cứu mâu thuẫn nên người dân khó chọn lọc thông tin. Cà phê có tác dụng kích thích thần kinh, tăng sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi, cải thiện trí óc.

Tuy nhiên, nếu người dùng lạm dụng có thể gây ra nhiều tác hại trầm trọng cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ em. Do đó, bạn có thể uống cà phê ít nhất một lần mỗi ngày, trừ khi có chỉ định riêng của bác sĩ do tình trạng cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top