Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02: May mắn kề cận, chờ bạn trông thấy!

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02 cho thấy tuổi Thìn có một tuần mới với nhiều bất ngờ đang chờ đón. Công việc có thể không xảy ra theo hướng mà bạn muốn song chưa chắc đó đã là điều xui xẻo. Tình cảm của tuổi Thìn êm đẹp, con giáp này dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè. Sức khỏe dồi dào, bản mệnh sẵn sàng chào đón đầu năm mới đầy may mắn và tươi vui.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 27/01 - 02/02

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02, trong tuần tuổi Thìn có Lục Hợp và Tam Hợp cục che chở, đem lại cho bạn nhân duyên tốt lành và may mắn rực rỡ. Ngoài ra, con giáp này còn có Giải Thần tinh chủ hóa giải mọi tai ương và Minh Phệ cát tinh chủ mọi điều tốt lành hỗ trợ. Chính vì vậy mà tuần mới của bạn mang theo nhiều tin tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, tài chính gặp vận Tiểu Hao, có dấu hiệu hao tiền.

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn những ngày đầu năm sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn. Tuy nhiên, những chuyện xảy đến là may mắn hay xui xẻo phụ thuộc vào cách nhìn nhận của người tuổi Thìn. Thế giới luôn tồn tại hai kiểu người, một kiểu luôn nhìn thấy cốc nước vơi một nửa và một luôn nhìn thấy cốc nước đầy một nửa. Nếu bạn cho rằng những bất ngờ mình gặp phải là điềm xấu thì nó sẽ được coi là xui xẻo mà thôi. Đầu năm là thời điểm trời đất, con người ngập tràn cát khí, tuổi Thìn nên nhân cơ hội này để thăm hỏi đối tác, hòa hoãn quan hệ. Những lời chia sẻ chân thành đầu năm giữa đồng nghiệp với nhau, cấp trên với nhân viên sẽ giúp lên tinh thần cho tập thể để tiếp tục một năm mới làm việc thành công và nhiều thành tựu.

Công việc của tuổi Thìn nhìn chúng khá tốt. Do bạn nắm vai trò xương sống của nhiệm vụ này nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá. Hãy thưởng thức một tách trà bên bạn bè thân thiết của mình. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thực sự chứ không còn phải vội vã.

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận lên xuống thất thường. Đầu năm là dịp để mọi người tặng quà, trao gửi tấm lòng chân thành và mừng chúc nhau những lời tốt đẹp nhất. Đồng thời thì đây cũng là bạn bè lâu ngày không gặp tụ tập, hàn huyên. Chính vì vậy mà e rằng túi tiền của tuổi Thìn sẽ chỉ vơi đi chứ không cơ hội đầy lại. Con giáp này cũng không hề tiếc nuối gì những khoản này, bạn hoàn toàn ổn với việc chi tiền cho những cuộc hội họp và quà cáp. Không có gánh nặng tâm lý thì mất tiền cũng chẳng hề bị coi là xui xẻo. Tuy túi tiền vơi đi nhưng tuổi Thìn được đổi lại những tiếng cười và tình thân thương ấm áp.

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình cảm của chòm sao khá tốt đẹp, bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa hai người vẫn còn những lúc cãi vã nhưng điều đó sẽ giúp các bạn hiểu nhau thêm. Còn những bạn độc thân lại khá khéo léo trong việc tương tác với người khác giới và đã có người dần có cảm tình với bạn. Giữa tuần gặp Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân giúp tuổi Thìn có nhiều mối nhân duyên tốt. Bạn có cơ hội gặp lại những người bạn đã lâu không gặp hoặc người thân xa nhà. Con giáp này vốn tình cảm và quý trọng lễ nghi, phép tắc nên càng trân trọng những dịp như thế này hơn. Tuổi Thìn dành nhiều thời gian cho gia đình và tận hưởng không khí sum họp đầu năm mới.

Tử vi tuổi Thìn tuần 27/01 - 02/02 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Con giáp này không gặp vấn đề gì về sức khỏe vì nền tảng thể lực của bạn rất tốt. Tuy nhiên vẫn nên để ý tới chế độ ăn uống nhé, ngoài việc ăn uống đúng bữa đúng giờ thì cũng phải cân bằng dinh dưỡng, không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hay thức ăn đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top