Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08: Núi cao còn có núi cao hơn

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08 về vận trình sự nghiệp đầu tuần không được suôn sẻ cho lắm. Cục diện Tương Phá kéo theo họa tiểu nhân, bản mệnh cần lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình trong công việc.

Xem thêm

 tử vi tuổi thìn tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 8 năm 2020 - Ngày 30 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xử Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn về vận trình sự nghiệp đầu tuần không được suôn sẻ cho lắm. Cục diện Tương Phá kéo theo họa tiểu nhân, bản mệnh cần lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình trong công việc. Có thể tuổi Thìn đạt được những thành tích đáng tự hào nhưng nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn.”

Giữa tuần trở đi cực kỳ may mắn. Nhờ có Tam Hội quý nhân nhập mạng, gạt bớt những mưu đồ của kẻ tiểu nhân mà tuổi Thìn tuần này mới có thể đối phó được phần nào, nhanh chóng tỉnh ngộ để không lâm vào cảnh quay đầu không nổi.

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08 cuối tuần này là lúc nên tiến hành những việc quan trọng, bởi Chính Ấn sẽ trao cho tuổi Thìn những vận may khá lớn, quyền lực ảo và thật cùng hiệp sức giúp con giáp này hoàn thành được khá nhiều mục tiêu của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 24/08 - 30/08

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, cũng may những hành động của tuổi Thìn không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình tài chính. Quan Đới xuất hiện cho thấy thu nhập của bản mệnh khoảng thời gian này không tồi, song bạn vẫn nên thắt chặt chi tiêu nếu không muốn tay trắng lại hoàn trắng tay.

Bạn sẽ găp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền ... Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao. Nên làm tốt công việc của mình, hạn chế tính cách tự tôn quá đáng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08 nhận thấy vận trình của tuổi Thìn có điềm báo đào hoa tới, đường tình duyên khởi sắc vô cùng. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có những khoảng thời gian hạnh phúc với tình yêu khiến con giáp này đôi khi cứ ngỡ rằng đây chỉ là mơ thôi.

Người độc thân khi thích một ai người này sẽ trở nên mất tự do, tự mình trói buộc vào đoạn tình cảm này. Bạn cũng là người hay suy nghĩ nhưng cũng biết cách điều tiết chính mình. Nếu bạn gặp trắc trở hay mâu thuẫn về mặt tình cảm thì sẽ dũng cảm đối diện. Biết cách thay đổi để ứng biến, dùng sự bao dung nhẫn nại để bảo vệ mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08 lưu ý, nếu bạn nhận ra cơ thể mình có dấu hiệu thay đổi theo hướng tiêu cực thì nên tìm cách điều chỉnh lại sớm kẻo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ mà còn tác động tới cả sức khỏe. Nên dành thời gian sau giờ tan làm để vận động chỉ cần 30 phút mỗi ngày là được, bên cạnh đó cần bổ sung thêm những thực phẩm dinh dưỡng vào bữa ăn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top