Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/3 - 29/3: Cao xử bất thắng hàn

Tuổi Thìn gặp tương hại, tương hình ngay trong những ngày đầu tuần. Bạn dễ gặp rắc rối trong công việc vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bản mệnh vốn may mắn nên dù có gặp khó khăn cũng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/3 - 29/3

Tuổi Thìn gặp tương hại, tương hình ngay trong những ngày đầu tuần. Bạn dễ gặp rắc rối trong công việc vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bản mệnh vốn may mắn nên dù có gặp khó khăn cũng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ.

Càng về cuối tuần, vận may càng hiển hiện rõ hơn, các mối nhân duyên tốt lành sẽ đem đến nụ cười cho tuổi Thìn. Bạn gặp được người tốt, cải thiện kết quả làm việc và chuyện tình cảm cũng rực rỡ trông thấy. Ngoài ra, hãy chăm sóc cho sức khỏe của mình nhé. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần có cát tinh Quốc Ấn chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho thấy cơ hội về công việc, sự nghiệp của tuổi Thìn lúc này rất lớn. Thay vì hài lòng với cuộc sống hiện tại và thiếu ý chí như trước đây, con giáp này hãy chớp lấy thời cơ này để đẩy nhanh tiến độ công việc và tạo ra bước đột phá.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng có khả năng gặp được đối tác hay những người giàu kinh nghiệm đưa ra những gợi ý hỗ trợ giúp thay đổi vận trình tài lộc. Nửa tuần cuối bản mệnh khá may mắn vì thế, đừng nghỉ ngơi nữa, hãy làm việc chăm chỉ vì đến tuần sau là mọi vận may sẽ khép lại rồi. Tuy nhiên, con giáp này cũng đối mặt với hạn tiểu nhân do Thiên Quan tọa mệnh lúc đầu tuần, tốt nhất là nên đề phòng cẩn thận.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận trình tài lộc chỉ ở mức trung bình, bản mệnh không có nhiều cơ hội đột phá. Mức thu nhập chính của bạn vẫn ổn định nhưng nó không thể khiến túi tiền dày lên nhanh chóng. Nếu muốn đa dạng thu nhập, tuổi Thìn cần tính toán thời gian và hiệu suất làm việc của mình để có giải pháp thích hợp nhất.

Công việc trước mắt thì có đồng vào ổn định thật đấy nhưng không nên để tình trạng này lâu vì nếu không con giáp này sẽ cảm thấy nhàm chán, khó chịu. Hãy nghe lời khuyên của người đi trước để hình dung ra tương lai mà mình mong muốn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuổi Thìn là người tài hoa, vẫn nói "Cao xử bất thắng hàn" nên con giáp này không có nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, tuần này Tỉ Kiên xuất hiện, bạn có cơ hội gặp được người giống mình, hiểu được nỗi khổ của mình.

Đây có thể là khởi đầu của một tình bạn đẹp nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho tình yêu đích thực. Hồng Diễm quý nhân tô hồng đường tình cảm của tuổi Thìn. Mọi nỗi lo lắng của bạn về cuộc sống được thổi bay và con giáp này cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ mới. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, tuổi Thìn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình, tránh dùng quá nhiều đồ uống không tốt cho cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp đến những lịch trình khác trong ngày này của bản mệnh.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Thìn tuần 23/3 - 29/3. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top