Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/12/2019 – 29/12/2019: Mở rộng cửa đón chào thế giới!

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có công việc khá ổn định và thuận lợi. Các rắc rối đã đi xa, bản mệnh lấy lại được phong độ của mình trong công việc. Tình cảm có thăng có trầm, đôi lúc ở một mình lại mới là điều tốt nhất. Bản mệnh giữ được tinh thần lạc quan trong tuần.

thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/12 – 29/12, đầu tuần tuổi Thìn khá may mắn khi được Lục Hợp quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình cuộc sống càng có dấu hiệu ảm đạm. Tinh thần vui tươi sẽ giúp bản mệnh giữ được cái nhìn lạc quan vào cuộc sống. Chuyện tình cảm gặp nhiều hung tinh ngáng trở, bản mệnh nên học cách cư xử dịu dàng hơn với người thân và bạn bè.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng có quý nhân hộ mệnh nên công việc của tuổi Thìn không tệ, diễn ra thuận lợi, làm tốt những trách nhiệm được giao nhưng cũng đừng chỉ chăm chăm làm việc của mình, chủ động trong công việc sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn đó. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung, công việc cũng suôn sẻ, tránh tranh cãi, bất đồng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống

Từ tháng 12 đến Tết, có 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài. Cuộc sống của họ khởi sắc rực rỡ, chỉ có niềm vui và phúc lộc ngập tràn. Bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bản mệnh gặp vận Đại Hao trong vận trình tài lộc. Trong tuần, có thể bạn sẽ “vung tay quá trán” cho việc chi tiêu, mua sắm do có khoản thu nhập phát sinh ngoài mong đợi. Bạn trang trải được cuộc sống và mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Vẫn còn một khoản dư nho nhỏ, hãy tiết kiệm để đầu tư trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu còn độc thân có thể bạn sẽ phải vướng vào chuyện tình khó xử, đào hoa quá lúc này chưa hẳn là tốt vì nó mang theo cho bạn cả những phiền toái. Còn những cặp đôi đang yêu rất có thể sẽ nảy sinh những mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, nên cần tôn trọng ý kiến người khác và cảm thông cho nhau. Bạn thích ở một mình, yên lặng và suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Tuy nhiên nếu giam mình mãi trong bốn bức tường thì chẳng hay chút nào, hãy đứng dậy đi ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới tươi đẹp biết bao. Kết giao thêm những người bạn mới cho cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn nhiều.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể là nhờ vào tinh thần lạc quan, vui vẻ. Hãy tiếp tục duy trì tình trạng này để luôn có được một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn. Nhìn chung, tuần này tuổi Thìn sẽ tương đối nhạy cảm hơn so với mọi người và cũng hãy tưởng tượng, suy diễn. Tuy nhiên, nếu đó là những duy nghĩ lạc quan thì không có gì thực sự phải lo lắng trong tình huống này cả.

Cùng Chuyên mục

Back to top