Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/09/2019 – 29/09/2019: Gian khó cũng chẳng là gì

Tuổi Thìn có một tuần mới lao đao, cần nhiều nghị lực để vượt qua. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bạn nhé!

Xem thêm

tuổi thìn

Tuần này, tuổi Thìn có nhiều điềm báo không lành. Tuy có những điểm sáng vào giữa tuần song chủ đạo vẫn là những khó khăn, thử thách đang chờ đón. Cục diện tương hại và tương hình sẽ khiến tuổi Thìn có một tuần mới lao đao, cần nhiều nghị lực để vượt qua. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bạn nhé!

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 sự nghiệp

Tử vi chỉ ra rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn từ ngày 23/09 đến ngày 29/09 có nhiều biến động. Con giáp này nên chú ý kẻ tiểu nhân, không tránh khỏi bị gièm pha, thị phi, nguy cơ có người tố cáo, vu oan hãm hại là rất lớn nên cần hết sức đề phòng, không nên để bản thân bị động. Tuy nhiên cần giữ sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc thật sáng suốt.

Tuổi Thìn nhận ra mình khá chủ quan, lơ là trong công việc. Bản mệnh cần hạn chế tám chuyện, nên tập trung làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình và khéo kéo giữ cho mình vị thế nhất định bởi chốn công sở lắm vốn nhiều thị phi, cạm bẫy, không thể lường trước được điều gì. Những tâm huyết và công sức bỏ ra có thể tan biến trong chốc lát.

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 tài vận

Vận trình tài lộc của con giáp Thìn không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Lợi nhuận thu về quá ít so với công sức mà con giáp này bỏ ra gây khó chịu và hụt hẫng khá nhiều. Tuy vậy vẫn cứ phải cố gắng, nỗ lực mà làm, chớ nên buông xuông mà bỏ ngang được vì bản mệnh chưa có việc gì thay thế đâu. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa trở lại.

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 tình cảm

Người độc thân đang mong chờ một người tâm đầu ý hợp và thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Đừng từ chối buổi hẹn gặp hay một dịp ra ngoài nào đó từ người khác giới, hãy cho bản thân một cơ hội yêu đương. Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp, bản mệnh và đối phương có được tiếng nói chung cho nên mâu thuẫn dường như không còn.

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 sức khỏe

Công việc căng thẳng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần người tuổi Thìn. Đồng thời, ngồi trước máy tính quá nhiều sẽ khiến bạn dễ mắt các bệnh về mắt, ảnh hưởng không tốt để làn da và tinh thần. Hãy chú ý sức khỏe của mình và sinh hoạt, ăn uống điều độ. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm lợi gan và giàu vitamin để nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top