Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/10/2019 – 27/10/2019: Cuối tuần nhiều may mắn

Hãy cố gắng giữ tinh thần tích cực vì vận may không hề bỏ rơi bạn đâu. Cuối tuần sẽ là lúc may mắn mỉm cười với người tuổi Thìn.

Xem thêm

tuổi thìn

Tuần này, tuổi Thìn có một quãng thời gian đầy sóng gió. Vận số bản mệnh đi xuống ngay từ những ngày đầu tuần và không hề có chiều hướng tốt lên.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho những ngày đầu tuần, tuổi Thìn chưa thực sự tập trung vào công việc của mình. Dường như bạn chưa suy nghĩ kỹ mà đã đưa ra quyết định nên rất có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề vì những phút bốc đồng, xốc nổi của mình. Hiệu quả làm việc kém dẫn đến tiến độ công việc bị trì trệ.

Tuy nhiên vận trình cuối tuần khởi sắc, mọi chuyện sẽ dần ổn lại. Tuổi Thìn sẽ tìm lại được sự cân bằng trong công việc từ khoảng thời gian giữa tuần. Con giáp này sẽ đi đúng hướng, có khả năng được cấp trên ghi nhận, cất nhắc và nhận được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuần này, tình hình tài chính của tuổi Thìn không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là bạn sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có vận may tình duyên tìm đến nhưng lại chưa chắc đã nắm bắt được. Con giáp này mơ mộng quá nhiều về chuyện tương lai mà xa rời thực tế. Tuy nhiên với nữ giới tuổi Thìn thì vận đào hoa khởi sắc, có thể tìm thấy người mình mong chờ.

Tuổi Thìn và người ấy trong tuần này có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột từ những chuyện nhỏ. Tuy nhiên khi có thời gian đi chơi hay du lịch cùng nhau thì bạn chủ động làm hòa với người ấy. Đừng để vì chút việc cỏn con ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, do ăn uống không điều độ, lành mạnh nên điều này cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu về dạ dày và tiêu hóa. Một số người tác động tiêu cực lên tâm trạng của bạn. Khi điều gì đó không mong muốn xảy ra bạn nên tập trung vào những gì mình đang làm.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top