Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/4 - 26/4: Tí Kiên giúp đỡ, bốn bể là anh em

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn đang chờ đón. Con giáp này nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh trong tuần này. Con giáp Thìn gặp các cục diện tốt lành như Tí Kiên, Tam Hợp. Đây đều là điềm báo may mắn, anh em bạn bè hỗ trợ trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, hãy nhanh chân lên nhé vì vận may của bạn sẽ không kéo dài đến cuối tuần đâu. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn đang chờ đón. Con giáp này nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh trong tuần này. Con giáp Thìn gặp các cục diện tốt lành như Tí Kiên, Tam Hợp. Đây đều là điềm báo may mắn, anh em bạn bè hỗ trợ trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, hãy nhanh chân lên nhé vì vận may của bạn sẽ không kéo dài đến cuối tuần đâu. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng tuần mới, tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn hãy nhớ một điều rằng “Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào, thành công phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với cấp dưới và thực chất những mối quan hệ đó”.

Cấp dưới là những cộng sự đắc lực và là người bạn trong công việc, vì vậy việc xây dựng mối quan hệ tốt với cấp dưới là nhân tố ưu tiên hàng đầu để trở thành người lãnh đạo thành công. Việc thể hiện uy quyền hay gò bó cấp dưới chỉ khiến bạn nhận được những cá cảm và thái độ làm việc thiếu hiệu quả từ nhân viên của mình. Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển bản thân và trong công việc của bạn.

Thành công trong sự nghiệp của bạn phần nhiều có được từ việc xây dựng các mối quan hệ với mọi người trong công ty. Đã đến lúc bạn cần phải học và biết cách áp dụng chúng, để tối đa hóa mọi lợi ích cũng như đạt được các kết quả mà bạn muốn trong công việc và cuộc sống.

Tài vận

Tình hình tài chính tuần mới của tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt. Tuy nhiên, khuyên tuổi Thìn nên kiên nhẫn hơn trong các vấn đề tài chính. Cho dù đó là xổ số hay một sự lựa chọn cổ phiếu nóng, đa cấp… sự thôi thúc làm giàu nhanh chóng được tôn vinh trong giới truyền thông, và những câu chuyện.

Vấn đề là, hầu hết những người giàu có đều không dễ dàng có được sự giàu có một cách nhanh chóng. Hầu hết họ đã xây dựng sự giàu có của mình theo thời gian. Trong khi đó nhiều người bị hấp dẫn bởi những cách thức làm giàu nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông. Hầu hết những người đi theo con đường đó không kết thúc bằng việc đạt được sự giàu có.

Tình cảm

Về tình cảm, tuần này quan hệ của bạn và người nhà rất hòa hợp. Với những tuổi Thìn đã có gia đình, hãy nỗ lực hơn nữa để giữ được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn và bạn đời cần phải vui vẻ khi bên nhau. Không phải chỉ những lúc có tin tốt lành, mọi chuyện suôn sẻ mà ngay cả khi gặp khó khăn, vẫn phải giữ cho hòa khí giữa hai người thật tốt. Khi cả hai cười với nhau mọi áp lực sẽ giảm bớt đi phần nào. Ngược lại, nó có thể càng trở nên căng thẳng và tồi tệ nếu tự bản thân hai bạn còn khó chịu với nhau.

Và quan trọng nữa là, tuổi Thìn đừng quên nói lời yêu thương đối phương. Đôi khi, bạn hay nghĩ, đối phương thừa hiểu tình yêu bạn dành cho họ, vì thế bạn không nói ra những lời ngọt ngào. Nhưng bạn cần phải làm điều này để luôn nhắc nhở họ về ý nghĩa của họ trong cuộc sống của bạn.

Sức khỏe

Khi căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra các hormone như cortisol và adrenaline làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Căng thẳng trong một thời gian dài khiến con người dễ mắc các bệnh từ thông thường cho đến nghiêm trọng hơn, bao gồm tim mạch và tăng huyết áp.

Thực hành thiền hoặc tập yoga là cách để giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy mà tuần mới, con giáp Thìn nên học cách điều hòa lối sống, hạn chế căng thẳng. Sức khỏe không chỉ đến từ cơ thể mà còn đến từ tinh thần. 

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Thìn tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top