Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-02-2020

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01: Thiên Ân phù hộ, chông gai tan biến

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01 cho thấy con giáp Thìn có nhiều vất vả trong công việc những ngày cuối năm. Bạn vốn là con người mẫn cán và có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng đương đầu đến cùng với mọi khó khăn. Tài chính tuy không vướng sắc nhưng nhìn chung vẫn ổn định, tình cảm phần nhiều là hạnh phúc và tốt lành. 

tử vi tuổi thìn tuần 20/01 - 26/01

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01, con giáp Thìn có một tuần ngũ hành không thuận. Tuy có nhiều cục diện không may mắn như tương xung, tự hình song do được Thiên Ân quý nhân theo sát và bảo hộ mà tuổi Thìn gỡ bỏ được phần lớn xui xẻo. Ngày đầu năm, con giáp này được cát tinh Kim Quĩ và Bất Tương tọa mệnh, đem lại vận trình tình cảm tốt lành. Người người nhà nhà yên vui, tuổi Thìn đón Tết sum vầy cùng gia đình và người thương. Sức khỏe dồi dào, may mắn gần bên.

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng người tuổi Thìn có một tuần cuối năm với nhiều thử thách và vất vả. Bạn có cơ hội bứt phá để đạt được thành công nhưng sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Cuối năm, công việc bề bộn khiến tuổi Thìn biến thành ba đầu sáu tay mà cũng chẳng cáng đáng được nổi. Con giáp này có Vong Thần tọa mệnh khiến hiệu quả công việc đi xuống dù bản mệnh ra sức "chiến đấu". Vong Thần là hung tinh, ảnh hưởng đến tính cách khiến tuổi Thìn dễ trở nên nóng nảy và tranh cãi, đồng thời cũng chủ nhiều điềm báo thị phi, mâu thuẫn gia tăng. Nhất là đối với những người làm công nhân viên chức, cuối năm giấy tờ hành chính chất cao như núi, nam mệnh tuổi Thìn e rằng sẽ có nhiều bất lợi, dễ mất bình tĩnh và trút cơn nóng giận lên đồng nghiệp xung quanh. 

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, càng về cuối tuần, cát tinh Thiên Ân hiển hiện càng rõ. Cát khí từ sao tốt này sẽ giúp bản mệnh hồi phục lại sự điềm tĩnh vốn có của mình. Con giáp này có thể chạy nước rút, hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao và đạt được sự công nhận của cấp trên. Lại thêm có cả Tam Hợp Thủy cục hỗ trợ thì bản mệnh nhanh nhẹn, tinh tường thêm gấp bội. Hãy nhân cơ hội này và chốt lại năm Kỷ Hợi bằng những thành tựu xuất sắc bạn nhé!

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận của con giáp này không mấy sáng lạn. Tuy công việc có điềm báo khởi sắc vào cuối tuần song dịp cuối năm trăm mối lo âu khiến túi tiền của tuổi Thìn vơi đi nhanh chóng. Nhìn chung, tài vận của bạn không gặp điềm báo xấu, chỉ là cũng không có nhiều khởi sắc rõ ràng. Sau năm mới sẽ là thời điểm thích hợp để cải vận tài chính, còn bây giờ thì hãy cứ thoải mái và chi tiền cho những việc cần phải chi. Dù sao thì tiền mất rồi cũng có thể kiếm lại được, tuổi Thìn không nên quá dè xẻn trong vấn đề chi tiêu. Quan trọng là bạn và gia đình được đón một cái Tết trọn vẹn, ấm cúng và đầy đủ bạn nhé!

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình yêu của tuổi Thìn tuần này có cơ hội thăng hoa, sau những thăng trầm trong cuộc sống, bạn và người ấy đã dần trưởng thành hơn, không dễ dàng vì những điều không tốt đẹp nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến cảm xúc và tình cảm của hai người. Đây là nền tảng cho một mối quan hệ bền vững. Người độc thân lúc này khá tốt, có cơ hội tìm lại được niềm tin của mình trong chuyện yêu đương. Ngoài ra thì tuổi Thìn và các thành viên trong gia đình cũng có mối quan hệ hòa hợp, mọi người cùng nhau tụ tập để chia sẻ về một năm cũ sắp qua, đón một năm mới đầy niềm tin và hy vọng sắp đến. Hãy nhân lúc này và dành cho ông bà, bố mẹ cũng như anh chị em trong nhà những lời chúc chân thành để thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ nhé!

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/01 - 26/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe về cơ bản là tốt, nhờ chăm chỉ thể dục mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa. Hãy dành thêm thời gian cho bản thân để tận hưởng cuộc sống này, lấy lại tinh thần cho những ngày cuối năm bận rộn và sẵn sàng đón một năm mới tràn đầy sức sống. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2: Con người là sản phẩm của suy nghĩ
Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2: Con người là sản phẩm của suy nghĩ
Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2: Con người là sản phẩm của suy nghĩ
12 con giáp - 2 ngày trước

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2 cho thấy tuổi Thìn có cục diện trắc trở, gian nan những ngày đầu tuần. Cuộc sống dần đi vào quỹ đạo và ổn định khi may mắn đến với con giáp này vào cuối tuần. Con giáp này nên học cách kiềm chế cái tôi và đón nhận lời khuyên từ người khác. Tình cảm có nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020: Mão hại Thìn, chông gai đang đón đợi
Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020: Mão hại Thìn, chông gai đang đón đợi
Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020: Mão hại Thìn, chông gai đang đón đợi
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020 cho thấy Tuổi Thìn gặp tháng có địa chi là Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hại. Đây sẽ không phải là một tháng tốt cho con giáp này. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên sức khỏe đã khởi sắc trông thấy.

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02: Tin vui chờ đón, sức khỏe làm trọng
Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02: Tin vui chờ đón, sức khỏe làm trọng
Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02: Tin vui chờ đón, sức khỏe làm trọng
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02 cho thấy tuổi Thìn có một tuần mới êm ả, không gặp nhiều biến cố. Công việc của bạn phần nhiều là suôn sẻ, nếu có khó khăn cũng được quý nhân trợ lực. Tình cảm báo tin vui, các cặp đôi sẵn sàng đẩy xa quan hệ. Sức khỏe là vấn đề cần lưu tâm nhất hiện tại. 

Ngày may mắn tuổi Thìn 2020: Mệnh cách cao sang, phúc lành trợ vận
Ngày may mắn tuổi Thìn 2020: Mệnh cách cao sang, phúc lành trợ vận
Ngày may mắn tuổi Thìn 2020: Mệnh cách cao sang, phúc lành trợ vận
12 con giáp - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020 có Canh Kim Tuế can thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Tạo thành thực thần sinh tài. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Back to top