Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 2/3 - 8/3: Cuối tuần đắc lợi, chiến thắng về tay

Tử vi tuổi Thìn tuần 2/3 - 8/3 cho thấy tuổi Thìn có điềm báo đầu tuần rủi, cuối tuần may. Con giáp này gặp tương hình ngay thứ Hai đầu tuần, ngũ hành vượng Thổ dẫn đến tâm lý bí bách, dễ làm những chuyện mua dây buộc mình.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 2/3 - 8/3

Tử vi tuổi Thìn tuần 2/3 - 8/3

Tuần mới, tuổi Thìn có điềm báo đầu tuần rủi, cuối tuần may. Con giáp này gặp tương hình ngay thứ Hai đầu tuần, ngũ hành vượng Thổ dẫn đến tâm lý bí bách, dễ làm những chuyện mua dây buộc mình.

Giữa tuần gặp Kiếp Sát là điềm báo không lành về tài lộc, tuổi Thìn nên tập trung giữ gìn tài chính. Vận số tươi sáng hơn vào cuối tuần do bản mệnh có Thái Cực quý nhân soi chiếu, chuyện tình cảm cũng nở rộ nhờ phúc đức của Hồng Diễm tinh. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới cho thấy con giáp Thìn nên tập trung xử lý các rắc rối trong công việc. Bạn cần giải quyết ổn thỏa những núi công việc chồng chất trước khi tiến hành dự án mới vào cuối tuần.

Nếu như bản mệnh muốn thương lượng, trao đổi điều khoản với đối tác thì cũng nên đời đến thứ Sáu hoặc thứ Bảy để tất cả được thuận buồm xuôi gió. Đầu tuần, con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, không làm chủ được tính tình mà bộc phát. 

Tuổi Thìn nên học cách giữ trạng thái tâm lý thật là tích cực, bạn cần phải hiểu rõ điều mình quan tâm nhất vào thời điểm này là gì, từ đó lên kế hoạch phấn đấu thì mới có thể đạt được thành công.

Đầu tuần hãy làm việc một cách từ từ nhưng đừng làm quá chậm, hãy bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu mà bạn nghe được. Chúng không ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của bạn đâu.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Tình hình tài chính không có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí còn có phần hao hụt do Kiếp Sát chiếu mệnh. Kiếp Sát là điềm báo đi bay danh lợi, cần đề phòng giữ gìn sản nghiệp gia đình.

Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, bạn nhìn thấy được những lợi ích không nhỏ mà khoản đầu tư đem lại, vì thế dù bây giờ chưa thu về được một khoản nào nhưng bạn đã có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đường tình duyên của tuổi Thìn thuận lợi hơn hẳn trong tuần này. Con giáp này vốn là người tài hoa, sáng sủa nên tiêu chuẩn chọn đối tượng của bạn cũng cao ngất ngưởng. Chính vì thế mà tuổi Thìn nếu đã ế thì e rằng thương ế triệt để.

Nhưng, tuần này ông trời sẽ mang tình yêu đến cho bạn. Con giáp Thìn còn độc thân sẽ gặp được người mà mình ưng ý, hai người kết bạn và chớm nở những tình cảm ngọt ngào. 

Còn với cặp đôi bạn và người ấy có thể xảy ra chút trục trặc nhỏ nhưng mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. Những mâu thuẫn nho nhỏ này là gia vị giúp tình cảm của hai bạn nồng thắm hơn. Phải thấu hiểu lẫn nhau thì mới ở bên nhau được chứ, phải không nào?

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Con giáp này quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, nghỉ ngơi sớm, tránh thức khuya để có tinh thần tốt nhất với sức đề kháng ổn định.

Bạn sẽ cần phải lựa chọn những lịch trình đơn giản, không quá ham vui và tiếp nhận nguồn năng lượng sạch, có lợi cho sức khỏe.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top