Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5: Vạn sự thuận lành

Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần này, con giáp Thìn được ông trời giúp sức, vận số thập phần thăng hoa. Bản mệnh được cả Lục Hợp, Tam Hợp và Tam Hội hỗ trợ trong tuần này. Chuyện công việc, tình cảm đều rất khởi sắc. Tài vận sẽ đến dần dần, tuổi Thìn biết nắm bắt cơ hội ắt sẽ thành công. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần này, con giáp Thìn được ông trời giúp sức, vận số thập phần thăng hoa. Bản mệnh được cả Lục Hợp, Tam Hợp và Tam Hội hỗ trợ trong tuần này. Chuyện công việc, tình cảm đều rất khởi sắc. Tài vận sẽ đến dần dần, tuổi Thìn biết nắm bắt cơ hội ắt sẽ thành công. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận sự nghiệp của người này được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ trong thời gian này. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn. 

Trong công việc bạn rất dũng cảm, có lòng nhiệt tình, dám thăng tiến. Bản thân lại tự tin quả cảm, đối với đồng nghiệp rất có uy tín. Bạn cũng không cam chịu cuộc sống bình phàm, muốn được vượt qua hiện tại tầm thường này. Với đối tác bạn dễ dàng tìm được tiếng nói và lợi ích chung. Với sự khôn khéo, tư duy thông suốt các vấn đề luôn được giải đáp.

Trước khi làm việc người này cũng lên sách lược kỹ càng, phân tích mọi việc chi tiết có đầu có cuối. Bạn cũng ưa cạnh tranh, dám đối diện với mọi thử thách. Nên sự nghiệp tương đối thuận lợi và dễ thành công. Tuy vậy cần tránh tính hay thay đổi, tự đề cao mình và nóng nảy. Khi làm việc với mọi người đừng quá soi mói, cũng cần có lòng kiên trì với mọi việc thì sẽ dễ đạt được thành công hơn. 

Tài vận

Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Bởi Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết. Có điều Thiên Ấn có tính cách khá phiến diện, lệch lạc.

Phàm những người này đều có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền tuần này khá ngẫu hứng. Chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc. Người này muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo ... sẽ có tin vui về tiền bạc. 

Và bởi vì bản thân có tài hoa sáng tạo độc đáo nên thường tự đánh giá mình quá cao. Gây phản cảm đến mọi người xung quanh nên sẽ hạn chế về các cơ hội kiếm tiền trong tuần này. Về tính cách nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút. Tránh để bản thân tham lam mà sử dụng đến tà thuật, những cách làm không đứng đắn để hại người. 

Tình cảm

Vận thế tình cảm của người này được che chở bởi quan hệ tam hội cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng. 

Nam mạng độc thân có phong cách của một nam tử hán điển hình, mạnh mẽ lỗ mãng như dương khí trời cao. Họ dễ dàng thu hút sự chú ý của nửa kia. Có điều vì sự ngang tàng mà còn giữ khoảng cách với bạn. Nữ mạng thì mạnh mẽ dám theo đuổi người mình thích. Bạn cố chấp và rất kiên trì nên sẽ sớm có được crush trong tay thôi. 

Sức khỏe

Dưỡng da là một việc bạn cần phải làm để cân bằng về sức khỏe trong tuần mới này. Đông y quan niệm một làn da đẹp là phải đạt được sự cân bằng về âm dương, thuỷ hoả và khí huyết. Khi trạng thái cân bằng này bị phá vỡ, làn da sẽ không còn giữ vẻ đẹp và quan trọng hơn là sức khoẻ của toàn bộ cơ thể cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bạn nên bổ khí dưỡng huyết, hoạt huyết. Có ý nghĩa cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường tuần hoàn, kích thích tế bào da phát triển, làm chậm quá trình lão hóa, chống các gốc tự do, tăng sức chịu đựng của da trước các tác nhân bất lợi bên ngoài…

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều thông tin về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top