Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2: Con người là sản phẩm của suy nghĩ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2 cho thấy tuổi Thìn có cục diện trắc trở, gian nan những ngày đầu tuần. Cuộc sống dần đi vào quỹ đạo và ổn định khi may mắn đến với con giáp này vào cuối tuần. Con giáp này nên học cách kiềm chế cái tôi và đón nhận lời khuyên từ người khác. Tình cảm có nhiều tin vui.

tử vi tuổi thìn tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/2 - 23/2

Tuần mới, tuổi Thìn có cục diện trắc trở, gian nan những ngày đầu tuần. Cuộc sống dần đi vào quỹ đạo và ổn định khi may mắn đến với con giáp này vào cuối tuần. Đầu tuần, các cục diện Mộc Dục, tương hại, tương hình liên tiếp "cập bến. Mộc Dục miêu tả trạng thái khi con người lớn lên, bắt đầu tiếp xúc với thế giới loài người. Bước vào thế giới mới con người ta dễ dàng bị mê hoặc, không có bản ngã tất rơi vào thất bại.

Nói cách khác, thời điểm này bạn dễ trở nên trẻ con, bồng bột hơn so với mọi ngày. Công việc vì vậy mà dễ xảy ra sai sót. May mắn là cục diện này không kéo dài quá lâu, bản mệnh gặp Thiên Quan vào khoảng cuối tuần. Đây là dấu hiệu tốt, tuổi Thìn lấy lại được bản lĩnh và sự quyết đoán vốn có. Công việc và tình cảm đều khởi sắc hơn song, lại cần đề phòng hao hụt tiền bạc. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng, tuần này tuổi Thìn nên tập trung hơn vào công việc của mình. Bạn đang đánh mất nhiều cơ hội quý giá vì tính ngạo mạn của mình đấy. Con giáp Thìn vốn là người tài giỏi, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn tự tin quá mức vào mình. Đừng vội xem nhẹ những lời đề nghị bạn nhận được trong tuần này, đó có thể là những cơ hội đổi đời mà tuổi Thìn lại phủi tay cho qua đấy. 

Tuy nhiên, điểm cộng trong công việc con giáp này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa, khi thời cơ đến, chắc chắn tài năng của bạn sẽ tỏa sáng. Nhờ lời khuyên nhủ của người xung quanh, bản mệnh có thể nhìn thấy rõ hơn các hạn chế của mình. Nếu kịp thì bạn sẽ hồi tâm chuyển ý vào cuối tuần và nắm được thời cơ vàng bạc. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Về tài chính, có vẻ bạn sẽ khá vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt khi về cuối tuần. Nguyên nhân là do có quá nhiều khoản phát sinh như gặp gỡ đối tác, quà cáp hai bên... Đây vẫn đang là thời điểm các công ty tổ chức đi chúc Tết, thăm hỏi đầu năm. Tuổi Thìn còn trẻ nên tích cực đi cùng cấp trên để học hỏi thêm nhiều kiến thức, đồng thời mở vận Thiên Tài.

Chính Tài của bạn tuy khá ổn định, nhưng khi những khó khăn trong cuộc sống ập đến thì quả thật không biết đâu mà lần. Nếu con giáp này biết cách đa dạng thêm nguồn thu nhập thì sẽ đem lại đảm bảo tài chính vững vàng hơn. Người ta vẫn nói tài giỏi là điều kiện cần, còn tài chính vững mạnh là điều kiện đủ để có cuộc sống giàu sang đó thôi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về tình cảm, tuần này bạn có một số cơ hội gặp gỡ người khác giới. Cát tinh Bất Tương xuất hiện, lại thêm Nguyệt Đức hợp quý nhân là điềm lành cho chuyện tình cảm. Người tuổi Thìn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng ưng ý, hai bài tuy chưa tiến tới câu chuyện lãng mạn nhưng đều sẵn sàng làm bạn. Dẫu sao một tình yêu đẹp cũng cần có nền tảng từ tình bạn và niềm tin. Cứ từ từ, bạn có thể thoải mái và tận hưởng những cuộc hẹn hò đầu tiên này đi.

Với người đã có gia đình, bạn thấy mình không được thấu hiểu và thông cảm, không thấy được yêu thương như trước. Tuy nhiên, đó có thể là vì bạn đang khủng hoảng, cần được sẻ chia, cảm thông. Hãy tâm sự cùng người yêu, họ chỉ có thể cảm nhận được bạn đang bất ổn chứ sao có thể biết hết mọi điều xảy ra với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, nhờ tập thể dục điều độ hàng ngày mà cơ thể được cải thiện rõ rệt. Nên duy trì thói quen này, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch bùng phát như hiện nay. Nếu bạn đã có những biện pháp giữ gìn sức khỏe cho mình và gia đình thì nên tích cực thực hiện chúng. Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở người thân của mình về vấn đề an toàn giao thông, đừng lơ là khi đi lại.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top