Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-08-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08: Kiếp Tài bài xích tình duyên

Tử vi tuổi Thìn về sự nghiệp, đầu tuần bản mệnh Tự Hình nên có nhiều suy nghĩ nặng nề. Vận thế nghề nghiệp tương đối bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên vì cả nghĩ, hay thổi phồng khó khăn nên dù gặp chút khó khăn cũng sẽ khiến họ có khuynh hướng tiêu cực.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 17/08-23/08

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn tháng Quý Mùi - Ngày Mậu Tuất tháng Giáp Thân
Tiết khí: Lập thu Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn về sự nghiệp, đầu tuần bản mệnh Tự Hình nên có nhiều suy nghĩ nặng nề. Vận thế nghề nghiệp tương đối bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên vì cả nghĩ, hay thổi phồng khó khăn nên dù gặp chút khó khăn cũng sẽ khiến họ có khuynh hướng tiêu cực.

Giữa tuần tuổi Thìn tuần này gặp Thoái vận, ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi.

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08 cuối tuần này bạn sẽ cực kỳ may mắn. Có quý nhân giúp đỡ, bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong công ty. Sự thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh sẽ là ưu điểm của tuổi Thìn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 17/08-23/08

Tài vận

Tử vi tuổi Thìn tuần mới vì gặp Chính Ấn mà tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn. Thường do chính bạn hay có những suy nghĩ chi tiêu bất ngờ mà không giữ được tiền.

Tuổi này nên phát huy ưu điểm thông minh nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội tiền bạc cho mình. Bạn cũng thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08 vì gặp Kiếp Tài mà dễ nảy sinh chuyện cãi cọ, to tiếng. Nhưng cho dù bạn có cố gắng thế nào thì thế giới tình cảm của bạn luôn tồn tại một khoảng cách. Chuyện tình cảm lúc nào cũng dậm chân tại chỗ, người có gia đình không hề có phản ứng qua lại hoặc đơn giản là giao tiếp đôi bên.

Để ổn định tình cảm là điều khá khó đối với họ, họ không biết sẽ phải đi theo hướng nào. Với người đang yêu thì bạn không thể khống chế tình cảm của mình với đối phương. Bạn sẽ đeo mặt nạ lạnh lùng, xa cách. Giống như bạn đang bài xích đối phương vậy. Điều này càng khiến chuyện tình cảm của bạn thêm căng thẳng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 17/08-23/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08 lưu ý, ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

Bạn có thể tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn có lợi cho tim bằng cách thay thế cho các sản phẩm ngũ cốc tinh chế. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt bạn có thể sử dụng ví dụ như ngũ cốc nguyên hạt farro, quinoa hoặc lúa mạch...

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top