Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/3 - 22/3: Hoa sẽ nở khi người đẹp nhất

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/3 - 22/3 cho thấy tuần này, tuổi Thìn có đường tình cảm rực rỡ, cuộc sống bản mệnh chìm đắm trong hạnh phúc tình yêu, đem đến động lực trong công việc và tài chính cho bản mệnh.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/3 - 22/3

Tuần mới, tuổi Thìn chìm đắm trong hạnh phúc và đón nhiều may mắn ngập tràn. Theo dõi dự đoán tuần mới sẽ giúp độc giả biết được khi nào nên phát huy thế mạnh, tận dụng thời cơ và khi nào thì nên án binh bất động, giữ gìn bản thân để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và tài vận.

Tuần này, tuổi Thìn có đường tình cảm rực rỡ, cuộc sống bản mệnh chìm đắm trong hạnh phúc tình yêu, đem đến động lực trong công việc và tài chính cho bản mệnh.

Hồng Diễm tinh và quý nhân Tam Hợp đào hoa kề cận để đem lại cho bạn những cơ hội tốt nhất trong chuyện tình cảm. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Tuổi Thìn sẽ được nhiều người yêu thích và thu hút những mối nhân duyên tốt lành. Quý nhân hiển hiện, công việc vì vậy có nhiều cơ hội mới. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi tuần mới thấy rằng tuổi Thìn vừa tài giỏi lại vừa may mắn. Bạn có Thái Cực quý nhân tương trợ, Thái Cực quý nhân mang theo điềm cát tường, gặp chuyện khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Dưới sự bảo hộ của quý nhân, tuổi Thìn không bao giờ rơi vào đường cùng. Vận trình sự nghiệp thuận lợi, thể hiện được cách hành sự thông minh thì khó mà nảy sinh hoạn nạn.

Những con giáp Thìn đang theo nghiệp nghiên cứu, dạy học hoặc vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì thậm chí còn có nhiều thành công hơn. Hứng thú của bạn với những chuyên ngành triết học, tôn giáo, văn học tăng vọt, người sống nhờ cây bút sẽ tha hồ sáng tác, viết lách thành thần.

Tuổi Thìn làm kinh doanh, buôn bán thì được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý, ủng hộ. Tuy tình hình buôn bán ở các thành phố lớn có phần kém sắc do tình hình dịch bệnh nhưng bản mệnh tài trí nên vẫn có cách để giữ vững doanh thu. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài chính ổn định, bản mệnh không gặp nhiều lo lắng. Tuy thu nhập chính có đi xuống nhưng con giáp tài hoa này lúc nào cũng chuẩn bị sẵn cho mình đường lui, chẳng lo rơi vào thế tuyệt đường.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Vận Thứ Tài của bạn khởi sắc, đồng vào đồng ra chưa lúc nào ngơi nghỉ. Tài lộc tuy chưa thể ùn ùn kéo đến với con giáp này ngay, nhưng cứ giữ nguyên phong độ làm việc như thế thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình tình duyên trong tuần cũng có sự cải thiện vượt bậc, đối phương dành nhiều thời gian hơn cho con giáp này và cả hai chia sẻ với nhau nhiều điều hơn, hiểu tâm tư của nhau hơn. Nếu muốn có bước tiến trong tình yêu thì bản mệnh không phải vội đâu, cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Nhờ ơn của Hồng Diễm quý nhân, tuổi Thìn độc thân sẽ rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Cơ hội đến nhiều vào đầu tuần, người ấy của bạn có thể là một đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp tại chỗ làm.

Họ bị thu hút bởi khí chất mạnh mẽ, tự tin và đầy quyến rũ của tuổi Thìn. Mối lương duyên này khá tốt lành, tuy nhiên vì mới chớm nở nên tình cảm hai người không ổn định, dễ đổi thay. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Thìn tuần này có tình hình sức khỏe tốt, không lo bệnh tật, mệt mỏi. Bạn nên nhân cơ hội này tích cực rèn luyện cơ thể để đạt được mục tiêu về thể chất của mình. Con giáp này chăm chỉ đi tập gym nên có cơ thể ít mỡ thừa, dẻo dai và chuẩn chỉ tiêu cuốn hút.

Ngoài trừ tập luyện thì bạn nên kết hợp thêm chế độ ăn uống lành mạnh, sạch sẽ. Tuổi Thìn cần bổ sung các thực phẩm màu trắng như đậu phụ, đậu trắng, nấm kim châm,... để tăng cường tim mạch. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top