Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/12/2019 – 22/12/2019: Khi tình yêu mất đi sức lôi cuốn

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất lợi. Công việc không được suôn sẻ, con giáp này gặp nhiều trở ngại và có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Vận trình tài lộc cũng vì vậy mà trở nên ảm đạm. Tình cảm tuy có dấu hiệu khở sắc song vì ảnh hưởng công việc mà tuổi Thìn có xu hướng bỏ bê, không ngó ngàng tới yêu đương hẹn hò.

thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/12 – 22/12, bản mệnh gặp Vong Thần ngay trong ngày đầu tuần. Con giáp này gặp nhiều cục diện xấu như tương hại, tương hình trong vận trình của tuần. Tuổi Thìn nên chú ý sức khỏe tinh thần do bản mệnh có điềm báo tức giận, trầm uất trong thời gian này. Công việc tuy vấp phải nhiều khó khăn song dựa vào bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường của tuổi Thìn lại thêm quý nhân phù trợ thì bản mệnh sẽ có thể vượt qua gian khó.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc của bạn diễn ra không tốt lắm. Công việc hàng ngày đối với tuổi Thìn trở nên khô khan đơn điệu, lặp đi lặp lại làm mất đi sự nhiệt tình ban đầu. Bạn không còn hứng thú gì nữa, hiệu suất cũng thấp đi. Về điểm này, muốn thay đổi chỉ có bản thân tự cố gắng, nỗ lực chứ không có ai có thể giúp bạn.

Trong công việc, bạn vì lý do cá nhân mà không tập trung làm, tâm trí như đang treo ngược trên cành cây nên bạn có thể bị cấp trên nhắc nhở là không đủ lòng nhiệt thành với công việc. Nếu không muốn kết quả bị ảnh hưởng thì bạn cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019: Tuổi Tuất chớ nóng vội, vận tuổi Tý thăng hoa
Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019: Tuổi Tuất chớ nóng vội, vận tuổi Tý thăng hoa
Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019: Tuổi Tuất chớ nóng vội, vận tuổi Tý thăng hoa

Kết thúc năm 2019, có người hài lòng có người không. Nhưng có lẽ mọi người đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm cho mình. Quan trọng là bản thân luôn phải giữ được tinh thần tích cực để nghênh đón vận may của năm 2020. Mời quý độc giả cùng tham khảo vận mệnh 12 con giáp tháng 12 năm 2019 để có sự chuẩn bị thật chu đáo!

Công việc kém sắc nên thu nhập cũng ảm đạm. Tuổi Thìn vẫn có những nguồn thu phụ, nguồn thu nhập mà bạn đang có được là những khoản nhỏ rải rác mỗi nơi một ít, nên bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm có nhiều cơ hội mới song dường như tuổi Thìn đích thân từ chối những lời mời gọi này. Đối với vấn đề tình yêu, dường như bạn đã bớt đi nhiệt huyết, khi hàng loạt những chuyện không vui xảy ra, bạn không còn mơ mộng nữa. Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, chẳng phải mọi thứ đều diễn ra như trong phim đâu. Sự bao dung là điều luôn cần thiết trong tình yêu, hãy hạ bớt cái tôi của mình để có thể gìn giữ tình cảm như thuở ban đầu. Bạn hãy thử tự viết nên kịch bản cho bộ phim của cuộc đời chính mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy quan tâm tới sức khỏe dù bạn có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Thức đêm liên tiếp sẽ khiến cho trạng thái tinh thần và thể lực của của bạn ngày một xấu đi, có những lúc uể oải không muốn làm bất cứ việc gì nữa. Thay đổi đồng hồ sinh học, đi ngủ sớm hơn, có như vậy ngày mới của bạn mới tràn đầy năng lượng được.

Cùng Chuyên mục

Back to top