Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/4 - 19/4: Độc thân khi còn có thể

Tử vi tuần mới, tuổi Thìn đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bản mệnh hãy coi đây là cơ hội rèn luyện để mình thêm cứng cỏi, chín chắn. Con giáo này gặp lục xung, Vong Thần ngay từ đầu tuần. Vong Thần khiến tâm trạng của bạn thất thường, công việc dễ xảy ra sai sót.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới, tuổi Thìn đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bản mệnh hãy coi đây là cơ hội rèn luyện để mình thêm cứng cỏi, chín chắn. Con giáo này gặp lục xung, Vong Thần ngay từ đầu tuần. Vong Thần khiến tâm trạng của bạn thất thường, công việc dễ xảy ra sai sót.

Nhân duyên trong tuần mới của tuổi Thìn không tốt, bạn dễ rơi vào cảnh khó khăn không người giúp đỡ. Đừng quá chán nản, lúc này tuổi Thìn nên tin tưởng vào bản thân mình và mạnh mẽ vượt qua thử thách. Chuyện tình cảm không nên quá kích động.

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Trong tuần xuất hiện nhiều cục diện bất lợi cho bạn. Có đi khi, bản thân bạn cũng không rõ thực sự lý do khiến bạn không thể làm việc tốt như ban đầu là gì, bạn thật sự không biết mình phải làm như thế nào mới có thể mang lại hiệu quả cho công việc.

Để giải quyết tình trạng này, đầu tiên bạn cần xác định các kỹ năng hoặc kiến thức mà mình còn thiếu sót để vượt trội trong công việc, sau đó vạch ra những biện pháp để khắc phục và có kế hoạch rõ ràng để thực hiện chúng.

Nếu tuổi Thìn không có kỹ năng phân tích mà nhiều đồng nghiệp của bạn lại rất giỏi về lĩnh vực này, bạn có thể nhờ một đồng nghiệp dành một chút thời gian để hướng dẫn mình. Hoặc, bạn có thể tham gia một khóa học về phân tích dữ liệu nếu nó không tốn nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Tuy nhiên, vấn đề là phải chủ động chứ không phải từ bỏ bản thân để luôn bị tụt lại phía sau.

Tài vận

Tài vận chững lại do tuổi Thìn không tập trung vào các nguồn thu của mình. Công việc chính của bạn đòi hỏi bạn phải tập trung nhiều hơn. Những lúc này bạn mới thấy tiết kiệm là điều nên làm. Trong cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ xảy đến mà bạn không thể lường trước.

Đứa bạn thân tuần sau cưới, đứa cháu họ cuối tháng thôi nôi hoặc tệ hơn là bản thân bị ốm đau,… đều là những sự kiện phải dùng đến tiền. Chính vì thế nên bạn cần phải tiết kiệm để có thể xoay xở ngay bất cứ lúc nào.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không có nhiều biến động. Nếu bạn vẫn độc thân, khuyên tuổi Thìn hãy cứ an phận thủ thường đi thôi, đào hoa của bạn vẫn mới e ấp chứ chưa nở rộ. Cuộc sống vốn công bằng. Khi bạn có một người ở bên, tự khắc vũ trụ của bạn sẽ xoay quanh người đó.

Và thật tiếc nếu trong cuộc đời này ta chưa gặp hết những người đặc biệt có thể xuất hiện trong đời ta. Đó có thể là một chàng trai đáng mến nơi làm việc, một thanh nhiên nhỏ tuổi hơn mà chín chắn trưởng thành,… Còn nhiều lắm, khi bạn độc thân, bạn sẽ thấy thế giới thật nhiều lựa chọn.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Thìn tuần này khá kém. Con giáp này thường xuyên cảm nhận được những cơn đau đầu và có thể dẫn đến mất ngủ. Khuyên bạn nên ăn ít đường lại để có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Ăn đường và các thực phẩm ngọt trong thời gian dài có thể dẫn đến bài tiết insulin quá mức, gây rối loạn chuyển hóa carbohydrate và chất béo, dẫn đến tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch, mạch máu não và các loại bệnh mãn tính như tiểu đường, đục thủy tinh thể, còi xương tương đối cao.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Thìn tuần 13/3 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top