Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/07-19/07: Đừng tham bát bỏ mâm

Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. Bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 13/07-19/07

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/07-19/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/07-19/07 về sự nghiệp, đầu và giữa tuần là lúc bạn gặt hái được nhiều thành công. Chính Ấn vốn là vị thần đại diện cho quyền lực và học thuật. Nên bạn cần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong ngày này.

Ưu điểm của Chính Ấn là sự dịu dàng, hiền hòa. Sự khoan dung ấm áp của bạn đem tới bầu không khí ấm áp hơn trong văn phòng. Giữa tuần vận khí Lục Hợp giúp bản mệnh phát huy tinh thần tự tin quả cảm, đối với đồng nghiệp rất có uy tín.

Cuối tuần bạn đối mặt với cục diện Thìn Tuất Tương Xung, chú ý có điềm đồng nghiệp tố cáo, kiện tụng lẫn nhau. Có nhiều người đang dòm ngó cái ghế của bạn. Đề phòng tính cách tiêu cực, nóng nảy mà gây mâu thuẫn trong công việc.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn có đường tài lộc đầu tuần có Kiếp Tài tọa mạng, mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. Bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác

Ngược lại với vận trình công danh thì từ giữa tuần trở đi mới là thời điểm mà con giáp này gặt hái. Người tuổi Ngọ được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/07-19/07 có quý nhân Nhị Hợp giúp đỡ nên khá suôn sẻ. Trong tình duyên bạn rất dũng cảm, có lòng nhiệt tình, dám biểu lộ tình cảm của mình. Người này không cam chịu cuộc sống bình phàm, muốn được vượt qua hiện tại tầm thường.

Với người thương bạn dễ dàng tìm được tiếng nói và lợi ích chung. Với sự khôn khéo, tư duy thông suốt các mâu thuẫn luôn được giải quyết. Tuy vậy cần tránh tính hay thay đổi, tự đề cao mình và nóng nảy.

Người có gia đình cần tránh soi mói, kỹ tính với người thân trong nhà. Với con cái cần có lòng kiên trì hơn, như vậy chuyện tình cảm sẽ không có gì đáng ngại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 13/07-19/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07 lưu ý, nhiều người lo ngại rằng lượng cholesterol và chất béo có ở lòng đỏ trứng khi vào cơ thể sẽ có hại cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này là sai lầm.

Cholesterol trong thức ăn hoàn toàn khác cholesterol trong máu, vì vậy ăn nhiều thức ăn chứa cholesterol không liên quan đến việc tăng hàm lượng cholesterol trong máu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

 

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top