Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10: Tình đến mà người đâu hay

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10 sẽ có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Thìn có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn lộ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn trong tuần quá an phận thủ thường, bạn khiến cấp trên nghĩ bạn là kẻ nhu nhược. Bạn coi trọng lời nói của mọi người xung quanh, quá đặt nặng quyết định của đoàn thể. Thường hay dùng kinh nghiệm đã qua của mình nhận định sự việc. Nhiều lúc khiến mọi người bị áp lực, bị ràng buộc quá nhiều.

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10 cũng cho thấy hung vận tuần này khá lớn, phải tới thời điểm cuối tuần thì tuổi Thìn mới tháo gỡ được những rắc rối mình đang gặp phải mà tiến gần hơn đến mục tiêu đã đề ra trước đó.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 12/10 - 18/10

Tài vận

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thiên Tài cho thấy quý nhân chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho tiền bạc phần nào bị tổn hao.

Với trí thông minh và tâm địa lương thiện Tuổi Thìn tuần này cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10 cho thấy với người độc thân, bạn sẽ có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Thìn có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Vận trình tình cảm của bạn sẽ vô cùng lý tưởng, với những người có đôi sẽ mau chóng tính tới chuyện hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng tình cảm hài hòa, cùng chung lưng đấu cật vì cuộc sống tương lai.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10 cần dưỡng gan, cà phê được xem là một trong những loại thực phẩm tốt cho gan. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê bảo vệ gan khỏi bệnh, ngay cả ở những người đã có vấn đề với cơ quan này.

Cà phê cũng có tác dụng làm giảm viêm và tăng hàm lượng glutathione (chất chống oxy hóa) trong cơ thể lên đáng kể. Chất chống oxy hóa đảm đương nhiệm vụ trung hòa các gốc tự do có hại được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và gây tổn thương cho các tế bào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top