Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5: Lên voi xuống chó

Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, tuổi Thìn có vận số lên xuống bất thường, bạn cần chú ý theo dõi vận trình hàng ngày để biết cách cầu cát tránh hung.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, tuổi Thìn có vận số lên xuống bất thường, bạn cần chú ý theo dõi vận trình hàng ngày để biết cách cầu cát tránh hung.

Vận may của bạn tập trung vào những ngày đầu tuần khi Tam Hội cục ở thế hưng thịnh. Tuy nhiên, giữa tuần là khoảng thời gian Tự Hình, Thoái Vận và Kiếp Tài hoành hành, bản mệnh cần nỗ lực thì mới xua tan được khó khăn. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp thấy rằng người này lâm Thoái vận là đã vượt qua một hành trình sinh ra và phát triển trong 12 vòng trường sinh.

Đây là thời điểm ngụ ý vận sự nghiệp bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp. Nó cũng chính là một tiêu chuẩn giảm dần của bậc thang công việc. Cực vượng mà thoái nó yêu cầu mệnh chủ an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang có trong tay. 

Người Kiếp Tài trong mạng cần chú ý nhiều thay đổi về lợi ích trong tuần này. Bản thân bạn phải biết điều tiết vai trò của mình, có lúc phải là người khoa trương khoe mẽ nhưng cũng có lúc phải ổn định vững vàng.

Điều này sẽ khiến vai trò của bạn trong team và với lãnh đạo trở nên vững chắc hơn. Tuy vậy cần chú ý cá tính mạnh mẽ đôi lúc trở nên tiêu cực, tự cho mình là đúng. Nó sẽ gây trở ngại khi làm việc với mọi người xung quanh. Chi bằng cứ thuận theo chuyên ngành của mình, an phận thủ thường vì sự nghiệp sẽ thuận lợi. 

Tài vận

Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa.

Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên tuần này vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi. 

Ưu điểm giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của bạn trong tuần này. Khả năng tuỳ cơ ứng biến, thích ứng với mọi thay đổi của môi trường khiến cơ hội tiền bạc quay lại khá nhiều. Người này không bị áp lực về các quy định, luật pháp nên làm chuyện gì cũng phải thận trọng, chớ có quá tham lam. 

Tài vận tuổi Thìn năm 2020: Gặp gỡ Bán Hợp thủy cục, phúc lộc đưa nhau đến nhà
Tài vận tuổi Thìn năm 2020: Gặp gỡ Bán Hợp thủy cục, phúc lộc đưa nhau đến nhà
Tài vận tuổi Thìn năm 2020: Gặp gỡ Bán Hợp thủy cục, phúc lộc đưa nhau đến nhà

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Vận thế tình cảm của người này được che chở bởi quan hệ Tam Hội cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định.

Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng. 

Nam mạng độc thân có phong cách của một nam tử hán điển hình, mạnh mẽ lỗ mãng như dương khí trời cao. Họ dễ dàng thu hút sự chú ý của nửa kia. Có điều vì sự ngang tàng mà còn giữ khoảng cách với bạn. Nữ mạng thì mạnh mẽ dám theo đuổi người mình thích. Bạn cố chấp và rất kiên trì nên sẽ sớm có được crush trong tay thôi. 

Sức khỏe

Một cách để tránh nguy cơ nhiễm trùng tụ cầu khuẩn ở phòng gym nữa là bạn phải đảm bảo các vết thương trên cơ thể (nếu có) phải được băng bó kỹ lưỡng trước khi tập. Trong quá trình tập luyện, bạn hãy cố gắng tiết chế việc chạm tay vào mặt, mũi, miệng. Điều này sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ mang mầm bệnh từ bên ngoài vào cơ thể.

Sau khi hoàn thành buổi tập luyện, bạn hãy tắm với xà phòng để loại bỏ bất kỳ loại vi trùng nào có thể đang bám dính trên da. Ngoài ra, bạn hãy chắc chắn rằng khăn tắm hoặc các vật dụng cá nhân của bạn ở phòng tập gym được giặt sạch và sấy khô thường xuyên.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình sở hữu.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top