Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 18/11/2019 – 24/11/2019: Tiểu nhân cũng chẳng thể phá vỡ được hạnh phúc

Tuần này, người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, vận trình tình cảm và công việc cực kì khởi sắc. Tài vận hanh thông hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội đầu tư tốt lành. Con giáp này nên giữ gìn sức khỏe để có thể sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn 18/11- 24/11, con giáp Thìn được Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân phù trợ nên cuộc sống có nhiều suôn sẻ, tiền bạc hanh thông. Đầu tuần, nhân duyên của người tuổi Thìn rất vượng sắc do có các cát tinh Nguyệt Đức, Nguyệt Ân soi chiếu. Tuy nhiên, vận trình công việc và tình cảm có thể xuất hiên mâu thuẫn vào thời điểm giữa tuần. Bản mệnh nên chủ động nhẫn nhịn, cho qua thì mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra khá trôi chảy nhờ những quyết định sáng suốt và tỉnh táo trong tuần mới này. Chính vì vậy mà bản mệnh không gặp phải bất cứ trở ngại hay khó khăn nào trong quá trình thực hiện những kế hoạch của mình, thậm chí còn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên.

Tuy nhiên vẫn có tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kị với những điều bạn làm được nên cố tình gây cản trở, làm chậm bước tiến của con giáp này. Tốt nhất tuổi Thìn nên thận trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh mình ở nơi làm việc, bởi vì lợi ích mà bản mệnh có được sẽ khiến những kẻ hẹp hòi cảm thấy khó chịu mà bày mưu phá hoại.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thìn năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức

Năm 2020 tuổi Canh Thìn có thiên can năm và thiên can tuổi Canh Kim đồng vượng. Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ kết thành bán hợp. Năm nay bạn sẽ có tâm tình vui vẻ, ăn chơi. Nhân duyên không tệ. Muốn những việc này xảy ra theo ý muốn thì phải xem tuổi xông đất đầu năm cho tuổi Canh Thìn 2000.

Tử vi tuổi Thìn 18/11 – 24/11 cho biết đường tài lộc cũng rất tốt đẹp nhờ công việc ổn định mang lại nguồn thu vô cùng dồi dào. Người tuổi Thìn đón nhận tin vui khi tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở, chảy về túi của mình ào ào, ít nhất trong những ngày tới con giáp này sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa. Có thể thoải mái mua sắm cho mình những món đồ yêu thích.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Không những thế phương diện tình cảm khởi sắc của tuổi Thìn cũng cực kì khởi sắc, người đang yêu tìm lại được tiếng cười cùng cảm giác ấm áp, an toàn khi ở bên một nửa của mình mà không phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa. Người độc thân dễ được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa, duyên tình hòa hợp. Chuyện tình cảm tiến triển nhanh đến mức chính bản mệnh cũng ngạc nhiên.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bản mệnh không gặp bất cứ trở ngại gì. Con giáp này hoàn toàn đủ điều kiện sức khỏe để theo đuổi những sở thích cá nhân. Hãy dành thời gian bên bạn bè và gia đình, cùng họ tham gia những hoạt động tăng cường sức khỏe để cả nhà cùng nhau khỏe mạnh bạn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top