Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019: Đỏ bạc lại đỏ cả tình, cuộc sống thăng hoa hạnh phúc

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi sẽ ngập tràn trong hạnh phúc và ngọt ngào. Đỏ tình lại đỏ cả bạc, tài vận của con giáp này cũng vô cùng rực rỡ và hanh thông trong tuần. Tuy nhiên sự nghiệp không có nhiều khởi sắc.

tuổi thìn

Chi tiết tử vi tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019:

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết, công việc của tuổi Thìn trong tuần mới gặp chút trục trặc, nguyên nhân là con giáp này không biết tự lượng sức mình nên gặp phải rắc rối. Bản mệnh không tuân thủ những quy định đưa ra, làm mọi việc theo ý mình nên cuối cùng phải gánh chịu hậu quả. Hơn thế nữa lại bị hung tính đeo bám mang theo tiểu nhân quấy phá, cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc trong tuần thăng trầm bất ổn, có điềm báo mất tiền nên tuổi Thìn cần hết sức thận trọng. Có thể là chuyện không may bất ngờ xảy ra nhưng cũng có thể là do sai lầm của chính bản mệnh nên phải trả giá bằng tiền bạc mất bao công sức mới kiếm được. Cũng may vẫn có cát tinh trợ giúp nên số tiền mà con giáp này đánh mất không quá lớn, thậm chí sau đó còn kiếm được một khoản bù đắp lại.

Chuyện làm ăn buôn bán khá thuận lợi, hàng hóa bán chạy, lợi nhuận thu về không ít. Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hãy ăn mừng vì công việc đang phát triển rất tốt. Doanh thu tăng đều đặn, các hợp đồng được kí kết đúng theo đúng kế hoạch một cách thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung tuần này của tuổi Thìn vẫn khá là may mắn, ngoài chút rắc rối về tiền bạc thì vận trình tình duyên nở rộ, người độc thân được không ít người theo đuổi cho nên cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp khá cao, thậm chí đôi bên còn nguyện cùng nắm tay nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc.

Các cặp đôi đang yêu cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm, thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Có thể việc yêu lâu sẽ khiến bản mệnh và đối phương không còn thể hiện tình cảm lãng mạn như mới bắt đầu, nhưng tuần này sẽ có những chất xúc tác đưa hay người lại gần nhau hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 11/11/2019 – 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn tuần này rất tốt. Thế nhưng thời gian dài vừa qua bạn hay ăn thức ăn nhanh vì cho rằng như thế tiết kiệm thời gian, đó là nguyên nhân khiến ảnh hưởng đến thể chất của bạn. Nếu thói quen này kéo dài và cộng thêm lười tập thể dục bạn sẽ tàn phá cơ thể mình lúc nào không hay.

Cùng Chuyên mục

Back to top