Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02: Tin vui chờ đón, sức khỏe làm trọng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02 cho thấy tuổi Thìn có một tuần mới êm ả, không gặp nhiều biến cố. Công việc của bạn phần nhiều là suôn sẻ, nếu có khó khăn cũng được quý nhân trợ lực. Tình cảm báo tin vui, các cặp đôi sẵn sàng đẩy xa quan hệ. Sức khỏe là vấn đề cần lưu tâm nhất hiện tại. 

tử vi tuổi thìn tuần 10/02 - 16/02

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/02 - 16/02

Xuyên suốt tuần mới, con giáp này được Lục Hợp và Tam Hợp quý nhân che chở. Các ảnh hưởng xấu từ cục diện tương xung, tương phá không còn là trở ngại. Từ giữa tuần, Thiên Đức quý nhân hiển hiện là điềm lành cho vận trình cuộc sống. Thiên Đức là cát tinh chủ vạn sự thuận lành, hãy nhân cơ hội này để thực hiện những kế hoạch mà bạn ấp ủ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một quãng thời gian dễ thở dành cho tuổi Thìn. Công việc của bạn được Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân trợ lực, đem lại nhiều kết quả vượt trên cả mong đợi. Phương diện công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ rồi nên hiện tại là thời gian hưởng thụ thành quả, tiếp tục tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp trên nền tảng sẵn có. 

Người làm kinh doanh, buôn bán thì nên chú trọng công việc hơn dân văn phòng. Tuy có được sự tương trợ của quý nhân giúp gặt hái những thành quả tốt đẹp xong con đường đi đến thành công của bạn chẳng dễ dàng chút nào. Tuổi Thìn có thể sẽ phải nếm những trái đắng trước khi đạt được thành công. Tự tin vào khả năng của chính mình là tốt nhưng con giáp này nhớ tham khảo ý kiến và lời khuyên của người khác nữa nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tài vận khởi sắc hơn từ giữa tuần. Đầu tuần là thời điểm tài chính nhạy cảm nhất, bạn không nên liều lĩnh đầu tư trong thời gian này. Đường tài lộc nhờ cát tinh trợ lực, tươi sáng trông thấy nên cơ hội không thiếu, quan trọng là bản mệnh có tận dụng hay không mà thôi.

Con giáp này phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều, đầu năm là dịp thuận lợi nên phấn đấu lên.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình cảm của tuổi Thìn tuần này lên hương. Người độc thân thoát khỏi cái bóng của quá khứ, những vết thương lòng cũ giờ chẳng thể làm gì được bạn nữa. Con giáp này học được cách từ bỏ những mối quan hệ độc hại để tự yêu lấy mình và những người xung quanh. Đây chính là khởi đầu cho một tình yêu mới, bạn không còn sợ nỗi cô đơn và vì vậy sẵn sàng mở lòng đón chào tình yêu.

Người có đôi có cặp được Thiên Đức quý nhân hỗ trợ, gia đạo an yên, tình cảm hạnh phúc. Con giáp này nhận ra những điều khá thú vị từ nửa kia. Một vài cặp đôi cảm thấy tình yêu đủ lớn nên bắt đầu bàn chuyện kết hôn, cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về vấn đề sức khỏe, đây có vẻ là điều khiến con giáp này phải lưu ý nhiều nhất khi bắt đầu có dấu hiệu suy giảm vì ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học, bạn nên thận trọng hơn với những thực phẩm nạp vào người vì nếu ăn quá nhiều, quá dư thừa cũng không tốt cho cơ thể mà còn hoang phí tiền bạc. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top