Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Thìn hung cát đan xen. Dù có các nỗ lực của Tam Hội cục hỗ trợ song con giáp này vẫn cần đề phòng ảnh hưởng của cục diện tương phá và tự hình. Thứ 4 và thứ 7 không phải là hai ngày may mắn dành cho bạn. Tốt nhất tuổi Thìn nên tránh đưa ra những quyết định lớn trong ngày này. 

tử vi tuổi thìn tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: TThìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác. 

Với tinh lực hơn người, những mệnh làm việc liên quan đến thể lực và trí tuệ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu gặp vấn đề tranh cãi, có tiềm tàng mâu thuẫn bạn cần tránh mặt. Vì bản thân đang gặp hỏa vượng dễ nảy ra xung đột bất lợi cho chính mình.

Ngoài ra với việc hợp tác với công ty khác thì cần chớ đặt quá nhiều hoài nghi. Một khi gặp trắc trở chính bạn sẽ bị đả kích đầu tiên. Thậm chí trường hợp xấu còn tự mình dằn vặt mình và làm ra những hành động ngu xuẩn, tổn hại đến sự nghiệp. 

Tài vận

Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một tuần tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài dùng để chỉ cách cầu tài bằng nghệ thuật bằng học vấn của chính mình. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.

Người này thông minh lanh lợi sẽ gặp phúc lộc đủ đầy. Đầu óc thông minh nhanh nhẹn, dễ dàng nghĩ được nhiều cách kiếm tiền hơn. Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân.  

Người có Thương Quan có tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình. 

Tử vi tuổi Thìn tháng 4 nhuận năm 2020: Thái Dương tài hoa, chớ đừng kiêu ngạo
Tử vi tuổi Thìn tháng 4 nhuận năm 2020: Thái Dương tài hoa, chớ đừng kiêu ngạo
Tử vi tuổi Thìn tháng 4 nhuận năm 2020: Thái Dương tài hoa, chớ đừng kiêu ngạo

Tuổi Thìn gặp Thái dương chiếu mệnh thì đường quan vận, công danh sự nghiệp khởi sắc trông thấy. Tuy nhiên, phúc đến thì vẫn cần biết cẩn thận bởi không khéo thì trong phúc là họa. Ngoài ra, bản mệnh có điềm báo sức khỏe kém trong tháng này, cần chú ý giữ gìn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn không được phù hợp với người độc thân cho lắm. Người có gia đình thì xuất hiện sự bất ổn. Bạn coi trọng những giá trị truyền thống, tôn thờ chuyện tình cảm vững chắc và bền lâu.

Bạn thường làm theo những điều mà mọi người kỳ vọng, thay vì tự tìm lấy chân duyên cho mình. Dường như ai cũng có thể dự liệu được bạn chuẩn bị làm gì. Hôm nay bạn sẽ gặp được đối tượng có tấm lòng khoan dung to lớn, bạn bị hấp dẫn bởi sinh lực và sự tích cực từ sâu bên trong họ. 

Tuần này người này nếu muốn yêu thì yêu còn không thì cứ sống cuộc đời tự do như bạn đang hưởng thụ. Nếu muốn trở thành một nửa của ai đó vậy trước tiên hãy trở thành tri kỷ của họ.

Bạn sẽ tiếp cận được đối phương qua đường sự nghiệp bằng cách giúp đỡ hoặc trao đổi với họ những gì liên quan đến việc họ đang làm. Người ấy cần người chia sẻ và hỗ trợ về công việc.

Sức khỏe

Dưỡng da là một việc bạn cần phải làm để cân bằng về sức khỏe trong tuần mới. Đông y quan niệm một làn da đẹp là phải đạt được sự cân bằng về âm dương, thuỷ hoả và khí huyết. Khi trạng thái cân bằng này bị phá vỡ, làn da sẽ không còn giữ vẻ đẹp và quan trọng hơn là sức khoẻ của toàn bộ cơ thể cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bạn nên bổ khí dưỡng huyết, hoạt huyết. Có ý nghĩa cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường tuần hoàn, kích thích tế bào da phát triển, làm chậm quá trình lão hóa, chống các gốc tự do, tăng sức chịu đựng của da trước các tác nhân bất lợi bên ngoài…

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top