Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 07/10/2019 – 13/10/2019: Sau cơn mưa trời hửng nắng

Tuần này, tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Vận xui đeo bám ngay từ đầu tuần cảnh báo một tuần mới đầy hắc ám. Tuy nhiên, không có cơn mưa nào kéo dài mãi mãi. Sau những ngày mưa trời sẽ hửng nắng!

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy đường sự nghiệp của tuổi Thìn không được tốt, con giáp này khá xao nhãng trong công việc vì có quá nhiều mối quan tâm khác. Tử vi tuần mới nhắc bản mệnh nên tập trung nhiều hơn nữa, đầu tư thêm thời gian và công sức thì mới giành được thành công như mong đợi. Không có điều gì là không cần nỗ lực cả.

Con giáp Thìn nên đặc biệt thận trọng vào những ngày giữa tuần. Bạn có nhiều tiềm năng trong công việc và điều này khiến nhiều người ghen tị. Có kẻ đang muốn ngáng đường bạn, họ sẽ cố ý tạo ra những rắc rối khiến bạn thêm phiền não. Tuy nhiên, bản lĩnh của tuổi Thìn chưa bao giờ là thứ có thể xem thường. Bạn sẽ vượt qua tất thảy nếu vững tin vào chính mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đầu tuần vận trình tài lộc có dấu hiệu vượng sắc, khi cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Tuy nhiên cũng chẳng thể giữ nổi trong tay, càng về cuối tuần thì tài vận càng sa sút, con giáp này nên đề phòng bị người khác lừa gạt, chớ nên quá tin người mà đánh mất tiền bạc. Bản mệnh cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn qua bài học này.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính là do tuổi Thìn vẫn còn lưu luyến nhiều hoài niệm trong quá khứ mà chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên con giáp này cũng chưa thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy để nó qua đi, dù có là những kỷ niệm đẹp đến mấy thì cũng không thể giúp cho hiện tại.

Vì vậy tuổi Thìn đừng để cho quá khứ với những điều đã qua lại khiến mình gặp bất hạnh. Đối với những người đã có đôi có cặp tưởng chừng không còn cách nào cứu vãn nay lại được khai thông. Bản mệnh và nửa kia cùng cho nhau thêm cơ hội, dù điều đó khiến con giáp này chưa thực sự hài lòng nhưng còn hơn sau này phải hối hận.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận xui kéo đến như một đám mây đen lơ lửng trên đầu. Con giáp này thấy áp lực cuộc sống đè nặng lên cơ thể mình. Tuy nhiên, việc hú họa này khéo lại dẫn đến những bệnh tật thực tế khi xương sống của bạn đang phát ra lời cảnh báo. Hãy điều chỉnh tư thế ngồi của mình khi làm việc và tập những bài tập hỗ trợ xương sống, thắt lưng để nâng cao sức khỏe.

Cùng Chuyên mục

Back to top