Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01: Năng lượng dồi dào, bứt phá giành chiến thắng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01 cho thấy tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong công việc. Bản mệnh được quý nhân phù hộ, người người giúp sức. Lại thêm chuyện tình cảm tốt lành khiến con giáp này có nhiều niềm vui, tinh thần thoải mái và tập trung hơn trong công việc. Sức khỏe ổn định cũng giúp tuổi Thìn mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

tử vi tuổi thìn tuần 06/01 - 12/01

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01, con giáp này có Tam Hợp Thủy cục bảo trợ trong tuần này. Đây là nhóm Tam Hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Chính vì vậy mà cục diện này sẽ giúp tuổi Thìn trở nên bền bỉ, khó bị đánh bại và kiên trì hơn trong công việc. Ngoài ra, bản mệnh nên đề phòng cục diện tương xung và Vong Thần vào giữa tuần. Vong Thần là điềm báo rắc rối, tinh thần trở nên căng thẳng, bị đè nén. Đây sẽ là thời điểm công việc lên tới cao trào và bạn phải dành nhiều công sức và thời gian thì mới có thể giải quyết êm đẹp.

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng con giáp Thìn trong tuần mới có nhiều thuận lợi trong công việc. Trong công việc khả năng giao tiếp của tuổi Thìn thật tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Bạn còn có quý nhân phù trợ, hãy để ý những người đàn ông xung quanh mình, họ sẽ giúp đỡ bạn, vậy nên hãy cân nhắc và điều khiển hành vi, thái độ của mình thật chuẩn xác. Bản mệnh được Tam Hợp Thủy cục hỗ trợ thì tinh thần đấu tranh vươn cao, quyết tâm giành được phần thắng trên thương trường. Tuổi Thìn vốn là người thông minh, đa mưu túc trí nay lại được tiếp thêm năng lượng và may mắn thì chẳng có gì có thể làm khó được bạn. Những vấn đề mới chỉ nhen nhúm đã bị bạn "tóm gọn" và giải quyết triệt để.

Cát tinh Thiên Ân trợ lực sẽ giúp tuổi Thìn càng thêm thắng thế trong những cuộc đấu trên thương trường. Thiên Ân là điềm báo vận may của trời đất đang đức về phía bạn, ân đức từ quan trời. Tuổi Thìn nên chủ động hơn và nắm lấy những cơ hội đã bày ra trước mắt. Đôi khi ai được phần lời hơn sẽ được quyết định bởi sự nhanh tay nhanh mắt. Bạn thấy được cơ hội thì đối thủ của bạn cũng vậy!

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài chính khá tốt, những khái niệm về tiền bạc, đầu tư đối với bạn đã rõ ràng hơn và việc này hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều tiền bạc. Nếu bạn đang theo đuổi một cổ phiếu nào đó thì đây là lúc bạn nên nắm bắt cơ hội để chiến thắng. Tài chính có khả quan thì cũng đừng tiêu xài hoang phí. Nhìn chung, vận tài lộc của con giáp này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa.

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Thìn độc thân tuần này kết giao được với kha khá người bạn có khả năng mang lại cho bạn những mối lương duyên tốt đẹp về sau. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bước vào một mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian trò chuyện, làm bạn với họ trước đã. Một tình yêu bền vững luôn có nền tảng là một tình bạn đẹp. Những ai đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và thấu hiểu nửa kia của mình, sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao đấy. Nếu bạn có thể mạnh dạn có thể chia sẻ cảm xúc nhiều hơn thì mối quan hệ sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó.

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/01 - 12/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, bạn có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình, nhờ chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày cơ thể được cải thiện rõ rệt, cố gắng duy trì chế độ này bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận với nỗ lực này của bản thân đâu.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top