Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 04/11/2019 – 10/11/2019: Quý nhân kề cận, sợ gì kẻ xấu

Xem thêm

Tuần mới, tuổi Thìn có vận số ở mức trung bình. Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều thử thách và bất ngờ, song dựa vào bản lĩnh và vận may của mình mà tuổi Thìn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Chú ý đến những vấn đề sức khỏe và tài lộc bạn nhé!

tuổi thìn

Tuần 04/11/2019 – 10/11/2019, tuổi Thìn có điềm báo may mắn vào giữa tuần khi gặp cục diện Tam Hợp và Lục Hợp. Những ngày đầu tuần được Tí Kiên nâng đỡ nên bản mệnh cũng phát huy được những thế mạnh của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần thận trọng hơn vào cuối tuần, đây là khoảng thời gian nhạy cảm và có thể sẽ gây nên những áp lực tinh thần cho tuổi Thìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi, công việc của con giáp này đang tiến triển rất tốt, vận may đến đem theo nhiều tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực mới. Tuổi Thìn tỏ ra hào hứng và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Cát tinh cũng đang tạo ra những cơ hội cho con giáp này tiến bước không ngừng, loại bỏ những cạm bẫy ngầm của kẻ tiểu nhân, giúp tuổi Thìn bước trên con đường tiến tới thành công vô cùng hanh thông thuận lợi và đạt được mục tiêu đã định.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời điểm đầu tuần có vẻ vận tài lộc kém sắc, chớ nên tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh để giảm bớt nguy cơ thua lỗ. Mọi việc sẽ tốt dần lên vào những ngày giữa tuần. Lúc này mưu sự dễ thành, tài lộc vượng khí, kinh doanh phát tài, nhờ vậy mà nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên bạn phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc. Vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi phát sinh nên bạn không khỏi phiền lòng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn xảyra trong tuần này, có những người đã bàn đến việc kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng, áp lực hàng ngày. Lúc này bạn nên nhún nhường và bĩnh lại lại thì hơn.

Với người độc thân, vận tình duyên không có nhiều chuyển biến, các mối quan hệ vẫn đang dậm chân tại chỗ mà chưa có nhiều thay đổi tích cực. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy cần thiết trong việc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mức độ thân thiết hiện tại giữa hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn khá ổn định, nhìn chung là không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng, bạn có thể an tâm tập trung vào công việc. Tuy nhiên bạn nên biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không rơi vào trạng thái mệt mỏi hay kiệt sức.

Cùng Chuyên mục

Back to top