Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08: Hoa đào nhanh nở chóng tàn

Tuổi Thìn độc thân lại khá đào hoa nhờ Thiên Tài chiếu mệnh. Những người này luôn nảy sinh sự hiếu kỳ với người và sự vật bên ngoài. Nhưng họ lại thiếu đi sự nhẫn nại, nên những thứ dễ đạt được đều khiến họ chóng chán.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 03/08-09/08

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08 về sự nghiệp, khởi đầu của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tuy nhiên đến giữa tuần sẽ gặp nhiều rắc rối do vận khí Tự Hình. Mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Nếu biết cách linh động, tùy cơ ứng biến thì công việc sẽ không gây nhiều áp lực nữa.

Cuối tuần tuy rơi vào ngày nghỉ, song nó cũng sẽ mang đến cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Nhờ Thiên Tài hỗ trợ cát khí mà bạn được mọi người yêu quý hơn. Người này sẽ trở nên hoạt bát hơn mọi ngày. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn nếu muốn có tiền bạc thì phải nắm được đại cục, có đại quyền trong tay. Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến.

Tuy nhiên Kiếp Tài dự báo, bản mệnh cần chú ý cuối tuần có nguy cơ thất thoát tiền nong. Do con giáp này có thói quen tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08 cho thấy vận tình cảm của các cặp đôi không mấy suôn sẻ. Cách con giáp này giải quyết vấn đề tình cảm nào đó lại quá cố chấp, không nể mặt bất kỳ ai. Yêu cầu của bản thân vừa mạnh vừa cao, cảm xúc khoa trương không khiêm nhường. Nếu hạn chế được đặc điểm này thì tình duyên sẽ thuận hơn nhiều đó.

Tuổi Thìn độc thân lại khá đào hoa nhờ Thiên Tài chiếu mệnh. Những người này luôn nảy sinh sự hiếu kỳ với người và sự vật bên ngoài. Nhưng họ lại thiếu đi sự nhẫn nại, nên những thứ dễ đạt được đều khiến họ chóng chán. Dần dần tình cảm trong lòng họ trở nên đơn điệu và nhạt nhẽo. Nên có thể thấy những người độc thân cứ kén cá chọn canh mãi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 03/08-09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08 lưu ý, trong chế độ ăn uống, Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những thực phẩm ít năng lượng, giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như trái cây, rau quả tươi.

Đồng thời, hạn chế ăn những loại thức ăn chứa hàm lượng calo cao, giàu natri, ví dụ như thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn nhanh. Chiến lược này có thể giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn, mang lại một trái tim khỏe mạnh và một vòng eo lý tưởng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top