Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02: Trời đem gian nan đến, tôi đẩy khó khăn đi

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02 cho thấy con giáp này sẽ có một tuần nhiều gian nan, vất vả trong công việc. Tuổi Thìn rơi vào cảnh đề phòng giặc trong giặc ngoài khi có người đang muốn nhân lúc bạn bù đầu mà lén chơi xấu, đem lại nhiều rắc rối cho bạn đấy. Bản mệnh nên đặc biệt cẩn thận trong các ngày thứ Năm và thứ Sáu. Sức khỏe ổn định nhưng không vì thế mà giảm bớt căng thẳng tinh thần. Tình duyên chưa thực sự khởi sắc.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02, tuổi Thìn liên tiếp gặp những cục diện xấu trong tuần này. Hết Phá lại đến Hại, Hình, con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón đầu những thách thức đang chờ đón. Tuy nhiên, song hành với nó là những cơ hội tiềm tàng. Bản mệnh hãy giữ tinh thần lạc quan vì Nguyệt Đức hợp và Thiên Ân luôn kề cận bên bạn. Đây là những cát tinh đem lại may mắn cho mọi chuyện, đặc biệt là nhân duyên và khả năng giao tiếp. Vặn nhỏ cái tôi và hãy để sự lịch thiệp lên tiếng thì tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn sẽ có một tuần làm việc khá căng thẳng và mệt mỏi. Đầu năm công việc dồn dập, lại thêm nhiều hạng mục, dự án mới xuất hiện cần phải lo liệu nên con giáp này cảm giác như mình mọc thêm ba đầu sáu tay cũng không kham nổi. Công việc bận rộn chất núi khiến cả người tài giỏi, tinh anh như tuổi Thìn cũng xảy ra sai sót. Ngoài ra, bạn nên đề phòng giặc trong giặc ngoài khi có người đang muốn nhân lúc bạn bù đầu mà lén chơi xấu, đem lại nhiều rắc rối cho bạn đấy. Bản mệnh nên đặc biệt cẩn thận trong các ngày thứ Năm và thứ Sáu, cục diện xấu khiến tâm trạng, tư duy của bạn đi xuống trông thấy và tuổi Thìn đối mặt với nguy cơ gục ngã trước những hố sâu thử thách. 

Thế nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết. May mắn là trong tuần có cát tinh ở bên, con giáp này được đồng nghiệp, bạn bè giúp sức. Tuy nhiên bản mệnh cần phải nhận ra được sai sót của mình ở đâu mà sửa chữa, mà phấn đấu để sửa đổi sai lầm. Nếu tuổi Thìn cứ cố chấp và không chịu lắng nghe thì quý nhân cũng chẳng thể giúp được.

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02 về tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc
Vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc
Vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc

Vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc. Mũi tên của thần tình yêu sẽ nhắm trúng những cung hoàng đạo này khiến cho chuyện tình cảm của họ vô cùng khởi sắc.

Tài lộc tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian đầu tuần. Lúc này Thần tài và Tam Hợp cục sẽ tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình, thành quả tuổi Thìn đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Song, bản mệnh cũng cần chú ý đến vấn đề chi tiêu, nên có kế hoạch rõ ràng để không hoang phí. Cuối tuần là thời điểm tuổi Thìn có thể sẽ phải chi trả nhiều tiền bạc để sửa chữa cho những sai lầm của mình. Dù là trong công việc hay tình cảm, con giáp này đều không có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, tuổi Thìn nên cẩn thận, chú ý từng đường đi nước bước chứ đừng quá ngạo mạn và ngông nghênh. Tất cả những lỗi lầm của bạn sẽ là nguyên nhân khiến túi tiền hao hụt đấy. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02 về tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận trình tình cảm cũng không được như ý. Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo những viễn tưởng êm đẹp mà bản mệnh nghĩ. Đối phương có thể sẽ không đồng ý với những quyết định mà tuổi Thìn đưa ra, nếu không thỏa hiệp và tìm ra ý kiến đồng nhất giữa hai người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ. Với người độc thân đang theo đuổi đối tượng, con giáp này cứ ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là tưởng tượng, đối phương không thực sự dành tình cảm đặc biệt cho riêng con giáp này. Bản mệnh không biết phải làm sao khi rơi vào mối quan hệ vô cùng phức tạp. Có thể vấn đề nằm ở sự hấp tấp, vội vàng của bạn. Tình yêu cũng như một cuộc đua, cả hai đều cần có chiến lược cụ thể thì mới có thể đi được tới chiến thắng. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 03/02 - 09/02 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

May mắn là sức khỏe của người tuổi Thìn rất tốt. Những cơn nhức đầu nhẹ là dấu hiệu của sự căng thẳng, bạn không cần quá lo lắng, cơ thể của bạn chỉ đang cố nhắc bạn nên nghỉ ngơi đi mà thôi. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn thì sẽ tốt thôi. Lời khuyên cho tuổi Thìn đó là nên đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng để xốc lại tinh thần, bình tĩnh suy nghĩ rút kinh nghiệm qua những sai lầm của bản thân, đó là bài học quý giá dành cho bản mệnh.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top