Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 02/12/2019 – 08/12/2019: Cảnh báo sa sút vào giữa tuần

Xem thêm

Tuần này, tuổi Thìn có điềm báo vất vả hơn bình thường. Bạn có thể sẽ gặp cảnh bị tiểu nhân chơi xấu, mọi việc không diễn ra theo ý muốn. Con giáp này là người tài giỏi, vẫn luôn được mọi người yêu quý nên khi gặp khó thì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm của bản mệnh có trầm có bổng, đến cuối cùng hai người vẫn sẽ về bên nhau.

thìn

Tử vi tuổi Thìn 02/12 – 08/12, tuổi Thìn gặp Tương Xung và Vong Thần nên công việc không được suôn sẻ. Bạn dễ vì bộp chộp mà làm hỏng việc. Ngoài ra cũng có điềm báo tiểu nhân đeo bám, tuổi Thìn cần cẩn thận. Bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ nên cát khí gia tăng, dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm tuy ghập ghềnh nhưng quan trong là hai người cùng nhìn về một phía.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá vượng vào thời điểm đầu tuần, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, vì vậy bản mệnh nên tận dụng tốt. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào việc của mình thay vì để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt khác. Bạn đang có tình vạch áo cho người xem lưng khi để cho đối thủ của mình nắm thóp được điểm yếu của mình đấy. Hãy tập trung vào công việc hơn kẻo sẽ dâng cơ hội tốt cho người khác.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của con giáp này không có gì đáng lo, thu nhập ngày càng tăng tiến nhưng bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh trường hợp có những lúc mình đối mặt với sự căng thẳng về tài chính khi có những sự cố bất ngờ xảy ra. Đừng vì sự thoải mái hiện tại khiến tương lai của bạn rơi vào cảnh bế tắc, túng thiếu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là vận đào hoa tiếp tục phát triển, với những người đã có gia đình, hãy chia sẻ thật nhiều để hai người hiểu nhau hơn, những cãi vã giữa bạn và người ấy thực chất chỉ vì thiếu sự thấu hiểu tiếng nói chung. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, thế nhưng tình yêu đến hay không tùy thuộc vào quyết định trong tay chính bản thân con giáp này. Hãy lựa chọn cho mình thật đúng người để duy trì trạng thái và cảm xúc ở mức cao nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn đã được cải thiện hơn rất nhiều, bất kể công việc và cuộc sống mệt mỏi tới đâu bạn vẫn cố gắng dành thời gian tập thể dục, duy trì sức thể chất khỏe mạnh mỗi ngày. Bạn ý thức được rằng sức khỏe là yếu tố quyết định trong mọi việc nên không bao giờ lơ là việc quan tâm và chăm sóc cẩn thận cho nó.

Cùng Chuyên mục

Back to top