Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019: Vạn sự cẩn trọng

Tháng 9 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất Âm lịch. Tháng 9 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Người tuổi Thìn có nhiều điềm báo xui xẻo, không lành.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất Âm lịch. Tháng 9 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Gồm 9 ngày Tân Kim, 3 ngày Đinh Hỏa và 18 ngày Mậu Thổ. Tuất Thìn tạo thành cục diện tương xung, vận số bản mệnh không hanh thông. Trong sự nghiệp cần thận lời ăn tiếng nói, tuân thủ đúng pháp luật. Tài vận có xu ướng thất thoát, hãy biêt coi chừng triệt để.

Người tuổi Thìn trời sinh mạnh mẽ, thông minh tài trí lại nhiều tài hoa. Với bản lĩnh của mình, họ sẽ đón đầu mọi sóng gió và vượt qua hết những thử thách khó khăn. Cuối cùng những công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Thìn trong tháng 9 Âm lịch có điềm phá hoại. Thìn gặp Tuất là cục diện tương xung, e là tuổi Thìn dễ mất bình tĩnh, khó làm chủ được bản thân. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt. Lời nói không cẩn thận thì gây họa. Khuyên bản mệnh tránh xa thị phi, giữ mình trước điều tiếng kẻo dính vào chuyện liên quan đến pháp luật.

Tháng này, tuổi Thìn không nên mưu cầu đại sự. Tránh đi xa, hãy hoãn lại những chuyến công tác của bạn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để thương lượng, gặp gỡ đối tác. Thế mạnh của người tuổi Thìn là trí óc thông minh, lập trường kiên định. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung suy nghĩ cách thức giải quyết mọi việc theo hướng an toàn và chu đáo nhất. Thổ khi quá vượng thì đầu óc khô khan, tính cách thiếu linh hoạt. Bạn có thể tìm cách gia tăng Kim Khí để cân bằng cục diện căng thẳng, cải thiện khả năng giao tiếp.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Giáp Tuất, người tuổi Thìn gặp thần sát Đại Hao. Đây là điềm xấu cho vận trình tài lộc. Hung tinh Đại Hao quấy phá sẽ khiến bản mệnh hành sự lỗ mãng, thiếu khả năng quản lý tiền bạc. Lại dễ gặp kẻ xấu, dẫn đến thất thoát tài của mà không lấy lại được. Tiền tuy kiếm được nhưng không giữ được. Tuổi Thìn nên hạn chế ra ngoài trong tháng. Nên mang theo những vật phẩm phong thủy có màu đỏ để hộ thân.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong tháng Giáp Tuất cũng không mấy khởi sắc. Tâm tính không ổn định, căng thẳng triền miên dẫn đến xung đột trong chuyện tình cảm. Bố mẹ, con cái có khả năng xảy ra tranh cãi, gia đạo bất hòa. Người này có lòng tốt muốn quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh nhưng lại không biết cách thể hiện. Tính cách có phần lập dị, áp đặt khiến cho quan hệ với mọi người trở nên khó khăn.

Đặc biệt, người tuổi Thìn có thói tự cao. Tháng 9 vượng Thổ khí thì càng trở nên cứng nhắc, không chịu nghe lời khuyên nhủ của bất kì ai. Con cái không ngoan ngoãn, thích gây sự, không nghe lời. Khuyên tuổi Thìn hạn chế giao tiếp xã hội, tĩnh tâm suy nghĩ, giữ thái độ khiêm nhường để mọi chuyện an lành.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về sức khỏe, tuổi Thìn gặp hai hung tinh Bạch Hổ và Đại Hao thì đều là điềm xấu. Dễ xảy ra thương tổn vể xương cốt, cơ thể. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành phẫu thuatạ, nữ mạng tránh sinh nở. Cần giành nhiều thời gian để bồi bổ cơ thể và quan tâm tới sức khỏe tinh thần.

Tiết Sương Giáng nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm bổ gan như bưởi, trà xanh, cà rốt…

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,… để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Cảm nang tử vi tuổi Thìn tháng 9 Âm lịch

Hướng vượng: Tây Nam, Đông Nam

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng

Ngày xấu trong tháng: 2, 3, 9, 15, 24, 27

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top