Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019: Dương Hỏa sinh Âm Kim

Tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch. Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Người tuổi Thìn tuy gặp một vài khó khăn trong công việc và tiền bạc nhưng luôn được quý nhân tương trợ.

Xem thêm

tuổi thìn

Tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch. Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Thìn Kim tạo Lục Hợp Cục, báo hiệu nhiều may mắn và điềm lành. Người tuổi Thìn tuy gặp một vài khó khăn trong công việc và tiền bạc nhưng luôn được quý nhân tương trợ. Gặp hung hóa cát, trong cái rủi có cái may.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019

Xem tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Thìn trong tháng 8 Âm lịch không được ổn định. Dương Hỏa của Thìn (Thổ đới Hỏa) sinh Âm Kim của Dậu thì khả năng lên kế hoạch tốt. Tăng cường giao tiếp, dễ gần cận, nói chuyện với người khác. Công việc của bạn có những lúc phát triển rất tốt đẹp, thuận lợi. Không gặp khó khăn quá lớn.

Tuy nhiên, Nguyệt trụ gặp hung tinh Tiểu Hao cảnh báo tuổi Thìn sẽ phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn bình thường. Có những việc tưởng chừng như nhẹ nhàng lại gây khó dễ cho bạn. Tuổi Thìn phải chăm chỉ, siêng năng gấp đôi thường ngày nếu muốn đạt được thành tích trong công việc. Thêm vào đó, bạn sẽ hay phải di chuyển, nay đây mai đó vì công việc.

Nhìn chung, những rắc rối trong công việc không có gì quá đáng ngại. Khi gặp gian khó tất có quý nhân tương trợ. Chỉ cần lưu ý và dành thời gian chăm chút hơn cho công việc thì vận khí sự nghiệp của bạn sẽ ổn định và được đảm bảo.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019

Tháng 8 Âm lịch này, tuổi Thìn gặp vận Tiểu Hao. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Thìn thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Thìn thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019

Vận trình tình cảm tuổi Thìn trong tháng Quý Dậu được Lục Hợp Quý Nhân tương trợ thì sẽ tốt lành. tử vi cho thấy tháng này bạn có dấu hiệu gặp được nhiều mối nhân duyên, giao hảo mới. Nếu là người độc thân thì có thể sẽ gặp được đối tượng thích hợp cho hôn nhân. Nếu đã có gia đình thì sẽ có tin vui, đón thêm thành viên mới.

Tâm tính tuổi Thìn trong tháng này rất ổn định. Bạn cảm thấy vững vàng về mặt tình thần và có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Khi gặp khó khăn, có chuyện cần chia sẻ thì luôn có người thân ở bên động viên, giúp đỡ.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019

Tháng Quý Dậu này, tuổi Thìn có sức khỏe ổn định. Bạn không gặp những vấnd dề căng thẳng tâm lý đên cơ thể được thư thái, thoải mái. Không tiềm tàng bệnh tật. Tuy nhiết, tiết Thu Phân là thời gian giao hòa thời tiết, có thể sẽ dễ sinh bệnh.

Hãy nhớ giữ ấm cơ thể và sinh hoạt điều độ. Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Cẩm nang tử vi tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Đông, Đông Nam

Màu may mắn: Nâu đất, vàng

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9. 8/9, 17/9, 20/9 

Xem thêm: Tuổi Thìn nên kết hôn với 3 con giáp này để hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top