Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Bạch Lộ không ủng hộ

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch có sự nghiệp rất thuận lợi. Vận khí Lục Hợp đem tới tín hiệu công việc đáng mừng. Bạn tìm được những người bạn, đồng nghiệp tâm đầu ý hợp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi thìn tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch khởi đầu từ tiết khí Bạch Lộ. Khi đất trời chuyển mình sang tiết Bạch Lộ cũng là lúc Tiết Thu đang về. Lúc này các loài chim bắt đầu hành trình di chuyển về phương Nam để tránh rét. 

Tiết Bạch Lộ rơi vào tháng 8 âm lịch - tháng này mang khí Kim vì vậy chúng ta sẽ mang trong mình khí chất cứng cỏi, quả quyết của hành Kim. Tháng 8 âm lịch có thể coi là một tháng kiên cường.

Về cát vận người tuổi Thìn gặp được quan hệ Lục Hợp với Nguyệt Lệnh nên rất cát lợi. Bạn hội tụ cả sức mạnh dồi dào của Thìn Thổ cùng với trí tuệ tinh anh của Dậu Kim. Tất cả tạo nên một tháng 8 âm lịch khá thành công.

Về hung vận người tuổi Thìn phải thận trọng với hung tinh Tiểu Hao. Bạn sẽ phải quản lý túi tiền của mình chặt hơn, bởi Tiểu Hao sẽ gây ra một số thất thoát tiền nong không báo trước. Chuyện tình cảm thì gặp chút hung với Giản Trì đào hoa tinh.

tử vi tuổi thìn tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch có sự nghiệp rất thuận lợi. Vận khí Lục Hợp đem tới nhiều tín hiệu công việc đáng mừng. Người tuổi Thìn thực sự tìm được những người bạn, người đồng nghiệp tâm đầu ý hợp. Quan điểm và phong cách làm việc đồng nhất nên không gì có thể cản bước được bạn. 

Khi làm việc, bạn không gặp quá nhiều khác biệt về suy nghĩ hay năng lực giải quyết vấn đề. Bạn cũng độc lập và không có xu hướng phụ thuộc vào bất kỳ ai. 

Nếu có thể tập trung nhiều hơn nữa, chịu khó trao đổi nhiều hơn với đồng nghiệp thì vận sự nghiệp sẽ càng thêm thuận lợi. Sức mạnh và trí tuệ của hành Thổ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tư suy rõ rệt của hành Kim, giúp người tuổi Thìn chiếm thêm nhiều ưu thế trong công việc.

Tài vận

Về mặt tài chính tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Thìn lại không được may mắn cho lắm. Tiểu Hao hung tinh mang ngũ hành Hỏa báo hiệu điềm tiểu nhân quấy rối.

Có thể một số khoản đầu tư kinh doanh của bạn bị kẻ khác rèm pha, nói xấu khiến khả năng thu hồi hoặc thu hoạch không được cao. Ai có kế hoạch bán nhà, bán đồ trong tháng này thì phải chú ý, có kẻ đang chơi xấu bạn đó.

Tiểu Hao còn khiến hiệu suất làm việc của bạn không được cao, thu hoạch về tài chính sẽ không được như ý muốn. Trong tháng này nếu người tuổi Thìn muốn có nhiều tiền hơn thì sẽ phải vất vả chạy vạy lo lắng khá nhiều.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch về mặt tình cảm không thực sự tốt khi xuất hiện Giản Trì tinh. Mặc dù quý nhân Lục Hợp cũng giúp đỡ bạn khá nhiều, người độc thân thì nhận được nhiều lời giới thiệu đối tượng từ trưởng bối, người lớn trong nhà. Người có gia đình tâm đầu ý hợp, vợ chồng hòa đồng làm gì cũng thuận tay. 

Nữ mạng thì lạc quan, vui vẻ và rộng lượng. Tiếng cười của bạn khiến không khí gia đình luôn đầy ắp sức sống. Ý chí kiên định cùng sức hấp dẫn chết người khiến nửa kia khó mà rời bạn nửa bước. Nam mạng thì có suy nghĩ rõ ràng mạch lạc, bạn dễ dàng trở thành người dẫn dắt, chỗ dựa vững chãi với cô ấy.

Trong tháng người tuổi Thìn cần thận trọng Giản Trì đào hoa sát. Nó mang ý nghĩa sảy chân vì say mê tửu rượu. Người tuổi Thìn nên thận trọng với lời nói, hành động quá suồng sã với người khác giới. Gây họa thị phi trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch mặt sức khỏe nên quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh trong Tiết Bạch Lộ. Theo khí ngũ hành tiết khí tiết Bạch Lộ quan trọng nhất là phải dưỡng tinh thần. Bạch Lộ là khởi đầu của Tiết Thu, thời khắc báo hiệu mùa thu hoạch đã tới.

Thời gian này người tuổi Thìn nên hướng tới thưởng thức hương vị mùa thu hơn là suy nghĩ, ưu tư. Đông tàng thì tâm tính ôn hòa, thu lại thần khí nên duy trì thái độ tích cực chính là cơ sở để chiến thắng tâm lý bi quan. 

Trong những ngày này người tuổi Thìn hãy tích cực cho ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào nhà, giúp tăng cường hưng phấn, loại trừ cảm giác hậm hực, ngột ngạt, u buồn. Từ đó sức khỏe của người tuổi Thìn sẽ được cải thiện. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top