Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020: Hoa Cái cầu tài

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài chính có Hoa Cái hành khiển. Bạn thể hiện trí thông minh, lanh lợi, nhiều sáng kiến. Tài hoa giúp vận tài chính thuận lợi.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi thìn tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 cục diện có Thân Kim tam hợp Thìn Thổ mang tới điềm cát lợi. Công việc thuận lợi, tính cách hòa đồng lấy nhu thắng cương nên không có khó khăn nào đánh đổ được bạn. Hoa Cái tọa mạng vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. 

Có thể thấy tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch khá tốt đẹp, quý nhân tam hợp, Hoa Cái mang đến trí tuệ nên mặt nào cũng thuận lợi. Có điều bạn cần chú ý đừng để tính cách lười biếng làm chặn bước tiến của mình. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 được tam hợp vận che chở. Người đi làm không nên quá mềm mỏng, trọng quan hệ mà mất đi uy lực của chính mình. Trong truyền thuyết dân gian, Thìn là một trong số 12 con giáp đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự thành công. 

Tháng này người Tuổi Thìn sẽ phát huy được trí tuệ thông minh. Thể hiện được nội tâm đam mê và tham vọng. Nếu bạn có ý chí và sức mạnh thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được khó khăn thử thách. Bạn có thói quen không đặt mình vào một nơi nhỏ bé. Bạn mong mỏi vươn ra biển lớn để mình có đù không gian vùng vẫy và thể hiện được chính mình. 

Ngoài ra tính cách bao dung, hiền hậu hay giúp đỡ mọi người nên bạn cũng dễ dàng được lòng đồng nghiệp. Khi gặp khó nhất định có đồng nghiệp đứng ra giúp đỡ. Có điều Tam Hợp vận cũng dễ khiến người tuổi Thìn chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng khiến vận sự nghiệp rất dễ lao dốc. 

Trong cuộc đời này, con người sẽ hướng lên cao chứ không bao giờ đi xuống dưới. Với hoài bão trong mình người tuổi Thìn chỉ thích đứng ở chỗ cao hơn tất thảy mọi người. Nó cho thấy kỹ năng vươn lên trong công việc, khiến bạn dễ dàng được tiếp nhận và tôn trọng nhiều hơn. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài chính được Hoa Cái hành khiển. Hoa Cái vốn là một cát tinh thần bí, người có Hoa Cái thường là những anh hùng cô độc. Có thể kể đến những cái tên đình đám xưa kia như Hạng Vũ, Lưu Bị. 

Và trong vấn đề tài chính người tuổi Thìn thể hiện trí tuệ thông minh, lanh lợi và nhiều sáng kiến. Tài hoa của bạn giúp thế cục tài chính của bạn có thêm nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên vì đặc biệt nên người mang Hoa Cái thường rất cô đơn, khiến mặt kiếm tiền chịu một phần nào hạn chế. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 có Hoa Cái tọa mạng lại thêm tam hợp vận nên vừa hung vừa cát. Bạn hoàn toàn phát huy được ưu điểm tính cách của mình. Trong chuyện tình cảm người tuổi Thìn rất lạc quan, thoải mái, tình yêu với cuộc sống đem tới cho bạn nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. 

Nữ mạng tuổi Thìn thì thể hiện năng động hòa đồng và phong cách sống đơn giản. Bạn khiến tình yêu của mình luôn công bằng và nhiều điều bất ngờ thú vị. Nam mạng tuổi Thìn thì nhiều hoài bão ước mơ và những điều này luôn dễ dàng được người ấy ủng hộ.

Nhưng Hoa Cái hoàn toàn không ủng hộ người tuổi Thìn có gia đình. Hoa Cái mang trong mình một chữ “Cô”, có nghĩa là cô độc. Người có gia đình trở nên khá đơn cội, tự cho mình cao cao tại thượng, không hòa đồng. Bạn chỉ thích sống trong thế giới của mình. Một mình xem sách, 1 mình đi ra ngoài, một mình hưởng thụ. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 có Hoa Cái tọa mạng nên không được tốt. Tháng này bạn không hợp với những công việc nặng nhọc, mất sức. Bởi Hoa Cái khiến tinh thần bạn trở nên mệt mỏi, đa sầu đa cảm, dễ bi quan. Ngoài ra Hoa Cái còn khiến người tuổi Thìn mắc bệnh sạch sẽ. Thường xuyên lau dọn nhà cửa dẫn tới cơ thể bị lao lực. 

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, thời tiết chuyển từ nóng sang mát mẻ. Dương khí thu lại, âm khí lớn dần lên. Là thời kỳ quá độ xuất hiện dương tiêu âm trưởng trong quá trình trao đổi âm dương của cơ thể con người.

Tháng này người tuổi Thìn nên giữ cho tinh thần yên tĩnh để giảm bớt sát khí của mùa thu. Không thể hiện cảm xúc lộ liễu, giúp phổi khí trong sach thích ứng với mùa thu. 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top