Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020: Những người lớn cô đơn

Tuổi Thìn gặp tháng chủ hành Thổ, trùng địa chi tuổi thì rơi vào cục diện tự hình. Thổ tính quá vượng nên bản mệnh thiếu linh hoạt trong giao tiếp, tài lộc kém hanh thông. Tuy nhiên, nếu biết khắc chế tính tình của mình và nhìn vào mặt tươi sáng hơn thì có nhiều may mắn đang chờ đón tuổi Thìn trong tháng. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tháng 3 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Tây Bắc Màu may mắn: ◼︎◼︎
Tổng quan: ★★★★
Tình cảm:  ★★★ Sức khỏe:  ★★★
Tài vận:  ★★★ Sự nghiệp: ★★★

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ, gồm 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Dậu sau tiết Thanh Minh. Tuổi Thìn gặp tháng chủ hành Thổ, trùng địa chi tuổi thì rơi vào cục diện tự hình. Thổ tính quá vượng nên bản mệnh thiếu linh hoạt trong giao tiếp, tài lộc kém hanh thông. Tuy nhiên, nếu biết khắc chế tính tình của mình và nhìn vào mặt tươi sáng hơn thì có nhiều may mắn đang chờ đón tuổi Thìn trong tháng. 

Tháng này, tuổi Thìn có Thanh Long, Hoa Cái, Văn Xương chiếu mệnh. Đây đều là những cát tinh tốt lành, sự nghiệp của bản mệnh sẽ được trợ giúp và phất lên trông thấy. Con giáp Thìn vốn là người tài giỏi, tuy gặp tháng tuổi thì dễ xảy ra điềm xung khắc nhưng may mắn thay lại được cát thần bao bọc. Chính vì vậy mà tuổi Thìn nên tự tin và mạnh mẽ vượt qua mọi gian khó. Chú ý sức khỏe trong tháng. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tháng thấy rằng sự nghiệp tháng 3 Âm lịch năm 2020 của tuổi Thìn có nhiều tín hiệu khả quan, đáng mừng. Bạn được Thanh Long thiện tinh nâng đỡ. Ngôi sao này sẽ giúp bản mệnh giữ được tính tình vui vẻ, có nhiều điều may cả công danh, hôn nhân, giúp giải trừ được nhiều căn bệnh tật, tai họa lớn nhỏ.

Ngoài ra, tuổi Thìn còn có Văn Xương tinh hỗ trợ sự nghiệp, học hành. Sao này là sao khoa bảng, học vấn nên chủ về trí tuệ thông thái, sáng suốt, ham học, có năng khiếu nghệ thuật, có tài hùng biện, văn chương, mỹ thuật, âm nhạc. Vì thuộc tính của sao thuộc hành Kim nên chủ về tính chất dứt khoát, quyết đoán

Nhìn chung, con giáp Thìn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong thời gian này. Vận công việc tháng này của tuổi Thìn tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, việc kinh doanh, buôn bán khởi sắc. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định, kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó bởi tỷ lệ thành công khá cao. Làm việc gì tuổi Thìn cũng phải tự tin vào quyết định của mình.

Tài vận

Công việc thuận lợi thì không có lý do gì mà tài lộc của tuổi Thìn lại không tăng tiến. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan trong tháng, con giáp này có nguồn thu dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Nguồn thu nhập phụ cũng khởi sắc mạnh, mang tới nhiều may mắn và cơ hội tài chính tốt, nên chủ động nắm bắt.

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Tuy nhiên, tình hình tài chính cũng có lúc gặp tắc nghẽn do thị trường biến động thất thường. Tình hình bệnh dịch đã và đang ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của toàn thế giới, tuổi Thìn dù làm lĩnh vực gì cũng sẽ gặp phải những trái đắng từ sự kiện này. Tốt nhất, con giáp Thìn nên nắm bắt thời cơ tốt, tránh rủi ro và tập trung vào tiết kiệm tiền tài. 

Tình cảm

Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc, tử vi báo điềm Hoa Cái xuất hiện. Hoa Cái là cát tinh đem đến trí óc thông tuệ, minh mẫn cho bản mệnh. Tuy nhiên, người tài giỏi thường cô đơn, ngôi sao này báo điềm cô độc, lẻ loi cho tuổi Thìn. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi hình như chưa có điểm dừng trong tháng này.

Chuyện tình cảm nên để thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn là gượng ép. Nếu bản mệnh nhận thấy tình cảm của người ấy dành cho mình đã không còn thì đừng cố gắng níu kéo làm gì, bởi mọi thứ sẽ không còn vẹn nguyên như lúc đầu.

Sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này xuất hiện dấu hiệu bất thường. Dù biểu hiện ban đầu chưa rõ ràng, nhưng không vì thế mà chủ quan. Tử vi hàng tháng cho thấy xuất hành xa trong tháng không có lợi cho tuổi Thìn. Nếu không bắt buộc thì nên hạn chế việc này hoặc nếu đi cần có người thân, bạn bè đi cùng để an tâm hơn.

Nguyệt Giải là cát tinh giúp giải trừ bệnh tật, tuổi Thìn gặp được Nguyệt Giải thì không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, giữ gìn vẫn hơn xài hư, đừng vì vậy mà chủ quan, làm lơ cơ thể của mình. 

Trên đây là Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top