Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020: Mão hại Thìn, chông gai đang đón đợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020 cho thấy Tuổi Thìn gặp tháng có địa chi là Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hại. Đây sẽ không phải là một tháng tốt cho con giáp này. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên sức khỏe đã khởi sắc trông thấy.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Tây Bắc Màu may mắn: ◼︎◼︎
Tổng quan: ★★★✩✩
Tình cảm: ★★★✩✩ Sức khỏe: ★★★✩✩
Tài vận: ★★★✩✩ Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc, gồm 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất sau tiết Kinh Chập. Tuổi Thìn gặp tháng có địa chi là Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hại. Đây sẽ không phải là một tháng tốt cho con giáp này. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên sức khỏe đã khởi sắc trông thấy.

Tuổi Thìn được Thiên Y tinh chiếu mạng thì sẽ yên tâm có một tháng khỏe mạnh, không gặp bệnh tật. Tuổi Thìn gặp nhiều hung tinh gây khó dễ như Hát Tán, Thiên Họa và Hồng Diễm sát. Đây đều là những điềm báo bất lợi, Hát Tán là họa tố tụng, kiện cáo, Thiên Họa cảnh báo tai nạn về lửa và Hồng Diễm sát xấu đường tình cảm. Con giáp Thìn nên tìm cách gia tăng vận khí, tu tâm tích đức để vượt qua thử thách trong cuộc sống. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn bị hung vận đeo bám khá sát sao trong tháng mới này. Vận trình công danh sự nghiệp bị ngáng trở. Dù có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân những con giáp này có thể làm tốt công việc của mình, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, có cát tinh Bách Việt hộ mệnh thì con giáp này tai qua nạn khỏi, dù khởi đầu hung nhưng kết quả sẽ cát.

Tuổi Thìn là người thông minh, tài trí, có lòng dũng cảm hơn người. Khó khăn chưa bao giờ có thể làm chùn bước bạn, chúng chỉ khiến bạn thêm mạnh mẽ và kiên gan mà thôi. Những tuổi Thìn làm văn phòng trong thời gian này sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ mới từ cấp trên. Có thể ban đầu bạn sẽ không quen thuộc với chúng lắm và tỏ ra lúng túng trong công việc. Nhưng cục diện này không kéo dài lâu, sơ suất không phải là tác phong của con giáp này, chính vì vậy mà tuổi Thìn sẽ dùng năng lực của mình để chứng tỏ cho cấp trên thấy mình vẫn làm được việc. 

Tuy nhiên, bạn nên đề phòng điềm báo tiểu nhân hãm hại, theo đuôi trong khoảng thời gian này. Dường như những tai họa cứ từ trên trời rơi xuống, đánh úp tuổi Thìn khi bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng. Cục diện tương hại khiến con giáp này rơi vào thế yếu, dễ dính họa thị phi. Nếu bạn mất bình tĩnh và để mình bị cuốn vào những cuộc đấu đá không đâu thì chính bạn đang bước vào bẫy đấy. Hãy bình tĩnh, người quân tử không giao du với kẻ tiểu nhân. Cứ làm tốt phần việc của mình và chẳng ai có thể hạ bệ được bạn. 

Ngoài ra, con giáp này nên tìm cách tăng cường Hỏa khí. Hỏa sinh Thổ sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm mạnh mẽ, cứng cỏi. Đồng thời, Hỏa khí cũng khắc được Mộc khí đang hoành hành, sẽ giúp tuổi Thìn tránh hạn tiểu nhân quấy phá. Con giáp này nên mặc hoặc sử dụng những đồ vật màu đỏ, nâu để gia tăng cát khí. Ngoài ra, bạn có thể nhờ cậy vận khí của Lục Hợp quý nhân là tuổi Dậu để công việc thêm thuận lợi, hanh thông. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc cho thấy tuổi Thìn cần cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Người ta thường hay nói trước cơn bão, trời vô cùng trong xanh. Với con giáp này, đầu tháng là thời gian mà vận may tài lộc tới dồn dập, không ngừng nghỉ khiến bản mệnh không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên hung tinh vẫn đang rình rập, đe dọa cướp đi những gì mà con giáp này đang sở hữu. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh, bởi rất có thể những điều tuổi Thìn đang trông thấy chỉ là bề nổi, cuốn hút bằng ánh sáng lấp lánh, thế nhưng khi đến gần sẽ bị tổn hao nghiêm trọng.

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Con giáp này có thể xuất hành cầu tài để đem lại may mắn cho chính mình. Quý nhân của bạn có thể sẽ là một đối tượng nữ giới. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ rằng được cái này thì mất cái kia. Khi bạn sử dụng mối quan hệ này để đem lại lợi ích về mặt tài lộc thì cũng rất có thể sẽ khiến chính mình rơi vào rắc rối về tình cảm đấy. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng thiệt hại, lợi ích trước khi đưa ra quyết định nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm cũng đang đi vào khoảng chững. Với những người đang hẹn hò, bản mệnh và đối phương chợt cảm thấy tình cảm trước đó có phần mông lung, muốn bước chậm lại để không mắc sai lầm. Nhưng đôi khi điều đó khiến cho ngọn lửa tình yêu nguội lạnh và vô tình đánh mất nhau giữa dòng đời ngược xuôi. Vận trình tình cảm có dấu hiệu hạ nhiệt rõ ràng khi ngũ hành tương khắc khiến bạn khó mở lòng với người khác.

Trong tình cảm, tuổi Thìn khá cố chấp và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách giải quyết những vấn đề khúc mắc đang tồn tại giữa hai người nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm cho nhau khoảng riêng tư để nhìn lại mọi thứ.

Hãy nhân lúc này và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đừng cho rằng người yêu là cả thế giới của bạn. Tình thân và tình bạn vẫn luôn mở rộng vòng tay với tuổi Thìn. Con giáp này nên học cách chia sẻ tâm tư của mình với người nhà. Họ có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho đời sống tình cảm đang lâm vào bế tắc. Ngoài ra, dành thời gian với bạn bè cũng giúp bản mệnh tìm lại được chính mình. Học cách yêu thương mình trước khi yêu thương người khác bạn nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, nhìn chung, tuổi Thìn giữ được cơ thể cân đối và sức khỏe cân bằng. Thiên Y cát tinh nhập mệnh, tuổi Thìn đang mang bệnh thì sẽ tìm được thuốc chữa, không có bệnh thì giữ được sức khỏe dồi dào, không lo đau yếu.

Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh thời gian này nên cẩn thận khi đi lại, nấu bếp bởi bạn dễ gặp tai nạn về lửa. Ngoài ra, phụ nữ có thai gần đến ngày sinh nên tích cực tập luyện đơn giản, giữ gìn sức khỏe, cẩn thận gặp trường hợp khó sinh. Đây không phải là điềm báo nguy hiểm, chỉ mang tính nhắc nhở bản mệnh và gia đình chủ động chăm sóc cơ thể để gặp được nhiều may mắn. 

Ngoài ra, tiết Xuân Phân là lúc tiết trời ấm dần lên, cũng là lúc giao mùa sinh sôi nhiều mầm bệnh. Nhất là những bệnh về đường hô hấp. Trong thời kỳ đại dịch, người người nhà nhà nên biết cách cập nhật thông tin y tế chính xác và đầy đủ để phòng bệnh, chữa bệnh cho chính mình. Đừng ra ngoài khi không cần thiết, giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng để không phát sinh mầm bệnh. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top