Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2019: Cát khí gia tăng, hung dữ hóa cát lành

Xem thêm

Tháng này, Thìn Sửu kết thì gặp thần sát Thiên Đức. Tuy địa chi tuổi Thìn gặp địa chi tháng Sửu thì sinh cục diện tương phá song nhờ phúc của Thiên Đức quý nhân mà bản mệnh có nhiều cát khí, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Người tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn sức khỏe tinh thần.

thìn

 

Tử vi tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu. Tháng 12 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ, gồm 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ sau tiết Tiểu Hàn.

Người tuổi Thìn là người thông minh, đa mưu túc trí, gặp chuyện ắt sẽ có đường lối giải quyết. Song tháng này, Thổ khí quá vượng khiến cho bản mệnh gặp vận tương phá, cảnh báo nhiều điềm hung trong công việc, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, thị phi tìm tới. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe có cảnh báo xấu do gặp Ngũ Mộ, Chu Tước. Đây cũng sẽ là nguyên do khiến cho bản mệnh hao tốn tiền của, tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong công việc tuổi Thìn là người mẫn cán, tài giỏi và có tâm tư lương thiện. Người giỏi thì thường bị người ghen tỵ, bạn dễ bị đồng nghiệp chơi xấu, những người làm việc liên quan đến tòa án, kiện tụng không có nhiều vận may. Sao Âm Sát cho thấy lòng nhiều tâm tư, tính toán thiệt hơn nên dễ sinh ra tâm trạng xấu, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Tuy đến cuối cùng bản mệnh cũng sẽ giải quyết được vấn đề song không đạt được thành công như dự kiến.

Ở tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn tất bật với công việc. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Cảm giác vừa chống “thù trong giặc ngoài” vô cùng mệt mỏi. Nhưng bù lại, thành quả thu về sẽ khiến bạn được thở phào nhẹ nhõm. Mọi thứ tuy không ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó.

Ngoài ra, bản mệnh nên tìm cách tăng thêm Kim khí để cầu cát tị hung. Tuổi Thìn năng lực có thừa, cái bạn thiếu chính là sự khéo léo trong giao tiếp. Do cái tôi quá cao khiến bạn dễ mất hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Hãy mặc hoặc mang theo mình những vật cát phong thủy giàu Kim khí để gia tăng sự uy tín cho chính mình. 

Tử vi tài vận tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tài vận trong tháng khá lý tưởng. Ngoài các nguồn thu phụ, bản mệnh còn có thêm khoản thưởng hoặc nhận được món tiền lớn từ phía đối tác, khách hàng hay từ những người vay mượn trước đó. Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, việc đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Tuy nhiên, tuổi Thìn sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc cho những vấn đề tranh chấp pháp luật. Con giáp này nên chủ động sử dụng khoản tiết kiệm của mình để ứng cho những khoản chi tiêu ngoài ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cần dùng tiền cho các vấn đề sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm có dấu hiệu “giảm nhiệt”, do đôi bên quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Người độc thân chưa thấy tiến triển nào trong tình yêu, dễ sinh tâm lý thờ ơ, lạnh nhạt trong các mối quan hệ, càng khó để tìm thấy tình yêu đích thực.

Gia đình của tuổi Thìn có những dấu hiệu bất ổn, bố mẹ, anh chị em dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuy không quá căng thẳng, có thể giải quyết nhanh chóng song vẫn sẽ khiến tâm lý tuổi Thìn gặp căng thẳng. Bản mệnh có thể sẽ nhân được tin tức từ phương xa, đón người thân đi xa về. Người tuổi Thìn xa quê sẽ trở về thăm quê nhà.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Tháng này, sức khỏe của bản mệnh không mạnh về tinh thần. Tranh cãi liên miên trong công việc và đời sống riêng khiến bản mệnh phải nghĩ ngợi, lo toan nhiều mối. Tuổi Thìn dễ mắc các bệnh đau đầu, đau nửa đầu, khó ngủ… Ngoài ra, tinh thần của bản mệnh cũng gặp nhiều áp lực, dễ bực tức, nóng nảy.

Tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi có thể.
Thêm vào đó, tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Cùng Chuyên mục

Back to top