Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch: Cầu quan cát, cầu tài thịnh

Tuổi Thìn tháng này có địa chi Tam Hợp với địa chi tháng. Thần sát gặp Bạch Hổ. Nhưng bên cạnh đó lại có cát tinh như Kim Quý, Tướng Tinh hỗ trợ. Sao Thiên Xá, Lôi Hỏa Sát, Thiên Giải, Nguyệt Giải chủ xá tội, có điềm kiện tụng, cầu quan cát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch thuộc tiết Đại Tuyết, nguyệt lệnh chủ Tý Thủy, sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tuổi Thìn tháng này có địa chi Tam Hợp với địa chi tháng. Thần sát gặp Bạch Hổ. Nhưng bên cạnh đó lại có cát tinh như Kim Quý, Tướng Tinh hỗ trợ. Sao Thiên Xá, Lôi Hỏa Sát, Thiên Giải, Nguyệt Giải chủ xá tội, có điềm kiện tụng, cầu quan cát. Tình cảm có Hồng Diễm Sát.

Dưới đây, mời bạn đọc tham khảo tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Thìn do Tử Vi Số tổng hợp và tường giải.

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng 11 âm lịch này được thuận lợi, nhờ sự sáng tạo không ngừng mà bản mệnh tháo gỡ được những khó khăn trước đây. Tháng này sẽ mang đến vài bài kiểm tra bản lĩnh của con giáp này trong sự nghiệp khi khối lượng có thể tăng lên nhưng cơ hội thăng tiến cũng đang ở tương lai gần.

Trong tháng có Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. Tuổi Thìn sẽ có cơ hội làm quản lý, lãnh đạo,… và thể hiện năng lực của bản thân.

Sao Kim Quý sẽ giúp cho bản mệnh suy nghĩ thông suốt, tăng khả năng phán đoán, đồng thời mang lại nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó có các Giải Thần như Nguyệt Giải, hạn tiểu nhân, hung hiểm sẽ được giảm thiểu bớt, giúp cho vận trình càng thêm suôn sẻ.  

Tài vận

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn tháng này có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc. Nhờ kế hoạch tiền bạc chặt chẽ đã có được một khoản tiết kiệm kha khá giúp con giáp này an tâm hơn với những dự định trong tương lai.

Một số người cũng đang tìm hiểu các cơ hội đầu tư phù hợp để sử dụng tiền của mình một cách khôn ngoan nhất có thể. Không có hung tinh quan trọng ảnh hưởng đến tài vận trong tháng 12, nên tuổi Thìn có thể yên tâm làm giàu.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch cho hay, Hồng Diễm Sát sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội gặp gỡ, giao du với người khác giới. Tuy nhiên, tính chất của Hồng Diễm Sát khá xấu, vì thế hãy tìm hiểu cẩn thận khi tiếp xúc với bất kỳ ai.

Con giáp này có thể vô tình gieo rắc yêu thương vào lòng người khác mà không hay biết bởi tính cách thuần khiết của mình. Có điều, tuổi thìn còn độc thân nên cẩn thận với những lời ong bướm đang bủa vây. Người đã có gia đình thì nên tránh xa cạm bẫy, rạch ròi trong các mối quan hệ khác giới.

Sức khỏe

Vận sức khỏe tháng này có Ngũ Mộ, Tử Khí chủ bệnh tật, Phích Lịch chủ hỏa hoạn hoặc bị sét đánh, Giáp Thìn gặp Mộ Sát. Mặc dù có sao Thiên Giải, Nguyệt Giải đã tiêu trừ bớt tà khí, nhưng tuổi Thìn vẫn cần thật cẩn thận khi xuất hành đi lại trong thời điểm cuối năm này. Đồng thời khi ra ngoài cũng không nên mang theo những đồ có giá trị để tránh bị kẻ xấu nổi lòng tham hãm hại.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top