Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2019: Ranh giới giữa kẻ điên và thiên tài

Tháng này, Tý Thìn kết hợp thì gặp thần sát Bạch Hổ. Bạch Hổ vốn chủ hung vận, nhưng có nhiều cát tinh hỗ trợ bản mệnh thì gặp hung hóa dữ. Người tuổi Thìn sẽ tai qua nạn khỏi, có nỗ lực thì sẽ được đền đáp.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch rơi vào tháng Bính Tý. Tháng 11 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy, gồm 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Người tuổi Thìn là người trời sinh mẫn cán, năng lực có thừa. Tháng này, bản mệnh được nhiều cát tinh như Hoa Cái, Tướng Tinh soi chiếu thì sự nghiệp thăng tiến, có khả năng giải nguy. Ngoại trừ những vấn đề về sự nghiệp thì bản mệnh còn cần chú ý đến vận trình tình cảm trong thời gian này. Tình duyên của tuổi Thìn được cảnh báo nhiều điềm không lành do Bạch Hổ và Câu Trận hiện diện.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Thìn khởi sắc hơn hẳn. Hoa Cái vốn chủ tài năng, thực lực, nhất là với những người theo nghiệp viết lách. Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, con giáp này gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Tuy nhiên, bản mệnh giỏi giang nhưng lại có thói khinh cuồng, hay tự xem mình là nhất. Tính tình lập dị lại gặp Bạch Hổ chủ thị phi thì dễ vướng vào tranh cãi, bất đồng. Con giáp này rất xuất sắc trong công việc và có điềm thăng quan tiến chức. Nhưng chính vì cách hành xử thiếu tinh tế của bạn mà khiến đồng nghiệp xung quanh mất lòng. Đừng vì cái lợi trước mắt mà giẫm lên cái lợi sau này. Nơi làm việc cũng giống như mái nhà thứ hai của bạn, hòa thuận với mọi người sẽ giúp ích hơn là gây hấn đó.

Ngoài ra, địa chi tuổi Thìn Thổ và địa chi tháng Tý Thủy rơi vào cục diện tương khắc. Ngũ hành tương khắc thì trong công việc và cuộc sống bản mệnh sẽ hay gặp rắc rối. Có thể tìm cách để tăng Kim khí, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì lợi đường tài lộc, công việc tiến tới.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thìn năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tài lộc trong tháng của con giáp này không lý tưởng lắm, tuy nhiên chưa tới mức hao tài. Việc kinh doanh, buôn bán tiến triển đều đều. Tuy nhiên, để tạo sự đột phá thì không phải chuyện nhanh chóng. Tuổi Thìn không nên nóng vội, cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, đừng mạo hiểm quá dễ hỏng việc. Người làm công ăn lương có một tháng thu nhập bình ổn, không tăng cũng không giảm.

Trong tháng có điềm thăng chức, phát triển sự nghiệp hứa hẹn sẽ đem về những cơ hội tài lộc tốt đẹp hơn. Do bản mệnh gặp cục diện Thổ Thủy tương xung dẫn đến tài lộc vẫn còn gặp hạn trì trệ nhất định. Việc này sẽ không kéo dài lâu, chỉ cần con giáp Thìn nỗ lực, chăm chỉ thì rồi sẽ có ngày hái được trái ngọt, thu về nguồn lợi xứng đáng với công sức của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tình cảm tuổi Thìn tháng 11 Âm này có điềm báo bất lợi. Hoa Cái tuy lợi đường sự nghiệp nhưng lại xấu cho tình cảm, chủ tính tình cô độc, lập dị. Đặc biệt là đối với nữ giới, bản mệnh không muốn giao lưu với người khác mà thích sống trong thế giới của riêng mình. Lại thêm Bạch Hổ chủ tính tình nóng nảy, cục cằn thì chuyện tình duyên khó mà được như ý muốn.

Đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Nếu cả bản mệnh và đối phương không thẳng thắn nhìn nhận lại vấn đề chỉ khiến cho khúc mắc trong lòng ngày càng lớn, khó mà giải tỏa được. Tình cảm vợ chồng vì thế mà phai nhạt dần theo năm tháng. Người độc thân thì sẽ không muốn giành thời gian cho chuyện hẹn hò mà dồn sức vào công việc, kinh doanh.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Thần sát Bạch Hổ chủ điềm xấu về bệnh tật và sức khỏe. Tinh thần áp lực và căng thẳng khiến sức khỏe của con giáp này đi xuống. Những vấn đề về tâm lý gây ra những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, bị đau dạ dày… Người tuổi Thìn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Ngoài ra, nên hạn chế ra ngoài, tụ tập bạn bẻ kẻo vướng vào hạn huyết quang, va đập, xây sát. Thêm vào đó, tiết Đại Tuyết và Đông Chí nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top