Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch: Tình duyên đôi lứa mặn nồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch có địa chi tương hòa với địa chi tháng. Thần sát có sao Tử Vi, Thiên Ấn lợi sự nghiệp. Sao Hồng Loan vượng tình duyên, Thiên Xá giúp giải trừ bớt hung hiểm, sao Đích Tặc kỵ động gia trạch...

tử vi tuổi thìn tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG tuổi Thìn
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân:  Tiểu nhân: Dần, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tuổi Thìn tháng này có địa chi tương hòa với địa chi tháng. Thần sát có sao Tử Vi, Thiên Ấn lợi sự nghiệp. Sao Hồng Loan vượng tình duyên, Thiên Xá giúp giải trừ bớt hung hiểm, sao Đích Tặc kỵ động gia trạch, Nguyệt Gian và Thiên Ngưu chủ trộm cắp, bản mệnh nên canh chừng giữ gìn tài sản cẩn thận, tránh để rơi vào tay kẻ gian.

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng 10 âm lịch này có Thiên Ấn xuất hiện thôi thúc khiến bản mệnh chẳng thể ngồi im thêm được nữa, thay vào đó là chủ động đón đầu cơ hội, dám thẳng thắn đối mặt với thách thức. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên chú ý và trao những cơ hội có tác động tích cực đến kế hoạch cá nhân và đường phát triển trong tương lai.

Sao Tử Vi là một cát tinh, có sức mạnh bao dung che chở, xuất hiện tại cung nào cũng có khả năng tạo phúc trừ tai, tiêu trừ mọi hung hại. Vận sự nghiệp của bạn tháng này sẽ khá thuận lợi, quan trọng là phải biết nắm bắt đúng thời cơ của mình. Gặp khó khăn sẽ được người hỗ trợ.

Tài vận

Tài lộc ở mức khá lý tưởng, không đến mức dư thừa nhiều nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu. Đầu tư kinh doanh vẫn mang về những thành công bước đầu. Với sự giúp đỡ từ quý nhân lục hợp, các cơ hội kiếm tiền của con giáp này dần gia tăng.

Tuy nhiên sao Nguyệt Gian và Thiên Ngưu xuất hiện cảnh báo về nguy cơ mất trộm, mất cắp tài sản hay tiền bạc. Khi xuất hành ra ngoài, bạn nên chú ý bảo vệ bản thân tốt hơn trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay. Đừng vì chủ quan dễ tin người mà đến lúc tỉnh ra thì đã muộn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch cho hay, Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Sức khỏe

Sức khỏe cũng khá ổn định trong tháng này, hầu như không gặp phải vấn đề sức khỏe nào quá nghiêm trọng. Trong mùa Thu khô hanh, con giáp này nên chú trọng dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe. Nguyên tắc dưỡng sinh là dưỡng ẩm chống khô hanh, từ đó thúc đẩy khí huyết lưu thông tốt.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn chủ vận trình xấu, người mạng Thổ không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh che chở. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Chính Quan gây nhiều họa thị phi, kiện cáo mà mất tiền. Cuối tháng Bính Hỏa đầy đọa khiến Thiên Ấn lâm suy khiến người tuổi Thìn trở nên khép kín, bế quan tỏa cảng với tất cả mọi người.

Back to top