Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2019: Cảnh báo con giáp thứ 13!

Thìn Hợi kết hợp thì sinh thần sát Vong Thần. Thần sát này lại gặp cát tinh Tử Vi thì chủ nhiều điều may mắn, nâng cao tư duy, năng lực làm việc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch rơi vào tháng Ất Hợi Âm lịch. Tháng 10 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Gồm 7 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Giáp Mộc và 18 ngày Nhâm Thủy.

Người tuổi Thìn là người trời sinh mẫn cán, năng lực có thừa. Tháng này, bản mệnh được cát tinh Tử Vi soi chiếu thì quan lộc dồi dào, có khả năng giải nguy. Ngoại trừ những vấn đề về sự nghiệp thì bản mệnh còn cần chú ý đến vận trình tình cảm trong thời gian này. Tình duyện của tuổi Thìn được dự báo là có cả hung vận lẫn cát vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn gặp nhiều điều may mắn, cát lợi. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng có trình tự, sự nỗ lực nhận được thành quả xứng đáng. Một khi đã hạ quyết tâm, con giáp này sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cùng với chút may mắn từ vận trình. Đây chính là thời điểm để bản mệnh tỏa sáng, thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu bởi khả năng thành công cao.

Bản thân tuổi Thìn là người rất biết cách quản lý, sắp xếp công việc cá nhân. Tháng này bản mệnh lại được các cát tinh như Thiên Ấn, Tử Vi trợ mệnh thì hành sự xuôi chèo mát mái, đánh đâu thắng đó. Sao Tử Vi mang đầy đủ các giá trị về công danh, phú quý, phúc thọ, khả năng chế giải tai họa. Người có sao này tọa thủ cung mệnh thường có năng lực lãnh đạo, tài tổ chức và khả năng lãnh đạo, chỉ huy để đưa tập thể tới thành công. Người ta thường gọi Tử Vi là đế tinh, tức là sao này như một ông Hoàng đế.

Ngoài ta, địa chi tuổi Thìn Thổ và địa chi tháng Hợi Thủy rơi vào cục diện tương khắc. Ngũ hành tương khắc thì trong công việc và cuộc sống bản mệnh sẽ hay gặp những rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, không thực sự đáng kể. Có thể tìm cách để tăng Kim khí, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì lợi đường tài lộc, công việc tiến tới.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn cũng có nhiều may mắn, việc ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn nhỏ… đều diễn ra thuận lợi. Điều này mang lại cho người tuổi Thìn không ít tiền bạc bỏ túi, rủng rỉnh chi tiêu. Thế nhưng con giáp này vốn hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Mọi thứ chỉ có thể thay đổi nếu bản mệnh học cách tiết kiệm, khi đó tuổi Ngọ cũng sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc.

Tiền tài kiếm được nhưng do Thổ Thủy tương xung dẫn đến tài lộc vẫn còn gặp hạn trì trệ nhất định. Có thể tuổi Thìn sẽ gặp cảnh lúc thì tiền về như nước, lúc thì tiền lại không biết đã tiêu vào nơi đâu. Đặc biệt, tháng này bản mệnh gặp sao Nguyệt Gian thì có nhiều đào hoa không chính thống. Phàm là vượng vận đào hoa thì sẽ ăn hụt vào tài lộc. Hãy chú ý, giữ gìn bản thân, chớ để xảy ra tình trạng lấy tiền bù tình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong tháng 10 Âm lịch gặp Hồng Loan và Nguyệt Gian. Hồng Loan đem đến vận đào hoa vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu nồng nàn, tốt cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới kết thúc có hậu cho tình cảm hiện tại bằng một đám cưới vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng mang lại rắc rối đối với những người đã kết hôn. Các mối quan hệ ngoài luồng không rõ ràng khiến tình cảm rạn nứt, gia đình lục đục.

Cách sống xanh của 12 cung hoàng đạo trước ô nhiễm môi trường
Cách sống xanh của 12 cung hoàng đạo trước ô nhiễm môi trường
Cách sống xanh của 12 cung hoàng đạo trước ô nhiễm môi trường

Cách sống xanh của 12 cung hoàng đạo trước ô nhiễm môi trường. Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường rất cấp bách. Với mỗi cung hoàng đạo, họ đều có những cách thức riêng biệt để bảo vệ môi trường. Hãy xem cách sống xanh của mỗi chòm sao sẽ như thế nào nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Vận trình sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút khá rõ ràng do ảnh hưởng của Vong Thần. Các loại bệnh tật như bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bị đau nửa đầu… Con giáp này nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán, hút thuốc lá, uống rượu bia… và chăm chỉ luyện thể thể thao để cải thiện và nâng cao thể chất.

Tiết Lập Đông và Tiểu Tuyết nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Hợi Thủy. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top